ข้ามไปยังเนื้อหา

เบรนแดน เฟรเซอร์ รับบทเดียวกับมาร์ค วอห์ลเบิร์ก ในตัวอย่าง Trust ซีรี่ส์คดีลักพาตัวเก็ตตี

ใครที่ดู All the Money in the World ว่าด้วยคดีลักพาตัวพอล เก็ตตี ที่ 3 อันอื้อฉาวของผู้กำกับริดลี่ย์ สก็อต แล้วอยากชมในฉบับอื่นที่อาจมีรายละเอียดมากกว่าอีก ก็ขอแนะนำซีรี่ส์ Trust ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างมาไม่นานนี้ครับ

ซีรี่ส์ 10 ตอนนี้ เป็นผลงานร่วมกันสร้างของทีมที่อยู่เบื้องหลังความสำเร้จของหนังออสการ์ Slumdog Millionaire ครับ อันได้แก่ผู้กำกับแดนนี่ บอยล์ ที่มากำกับสามตอนแรก และอำนวยการสร้างตอนที่เหลือ, ผู้เขียนบทรางวัลออสการ์ ไซมอน บิวฟอย และ ผู้อำนวยการสร้างคริสเตียน โคลสัน

โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์ จากหนังชุด The Hunger Games รับบทเป็นพอล เก็ตติ มหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในประวัติศาสตร์โลกจากธุรกิจน้ำมันในปี 1973 แต่ไม่ยอมจ่ายเงินสักแดงเดียวให้แก่โจรเรียกค่าไถ่ที่จับตัวหลานชายของเขาไป โดยบทของพอล เก็ตตี ที่ 3 ได้นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง แฮริส ดิคกินสัน จาก Beach Rats มารับบท

ซีรี่ส์ยังเป็นการกลับคืนจออีกครั้งของเบรนแดน เฟรเซอร์ หลังจากหายหน้าไปนาน ที่คาวนี้รับบทเป็นคาวบอยหนุ่ม อดีตซีไอเอ ที่มารับหน้าที่รับผิดชอบในการเจรจาตัวประกัน บทเดียวกับที่มาร์ค วอห์ลเบิร์ก เล่น ส่วนบทของเกล แฮริส ที่มิเชล วิลเลี่ยมส์ เล่นในฉบับหนัง ได้นักแสดงหญิงสองรางวัลออสการ์ ฮิลารี สแวงก์ มาเป็นผู้รับบทครับ สมทบด้วยไมเคิล แอสเปอร์ ในบทพอล เก็ตตี ที่สอง

ซีรี่ส์จะออกอากาศทางช่อง FX ต้นมีนาคมนี้

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.