ข้ามไปยังเนื้อหา

เจสซิกา แชสเทน อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อร่วมรับบทใน It: Chapter Two

โซเฟีย ลิลลิส ผู้รับบทเป็นเบเวอรี ใน It ภาคแรก อยากเห็นเจสซิกา แชสเทน มารับบทเป็นภาคผู้ใหญ่ให้ตัวละครของเธอ และดูเหมือนว่าเธออาจจะสมหวังครับ วาไรตี้รายงานว่าแชสเทนอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทนี้ใน It: Chapter Two ของนิวไลน์ ซินีมาครับ

แหล่งข่าวบอกว่าการเจรจายังอยู่ในขั้นเริ่มต้น และบทหนังยังไม่เสร็จดี แต่ทั้งสองฝ่ายเริ่มเจรจากันแล้วในการให้แชสเทนได้เข้าร่วมกับโครงการหนังเรื่องนี้ ผู้กำกับแอนดี้ มัสเชียส ซึ่งกำกับภาคแรกไว้ก็คาดว่าจะกลับมากำกับภาคต่อด้วย แม้ว่าข้อตกลงในการกลับมายังไม่ได้บรรลุก็ตาม

แชสเทนมีชื่อเกี่ยวข้องกับโครงการหนังตั้งแต่หลังจาก It ภาคแรกออกฉาย ผู้กำกับมัสเชียตให้สัมภาษณ์ว่าแชสเทนเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่จะมารับบทเบเวอรี่ และแชสเทนเองก็เคยร่วมงานกับมัสเชียสใน Mama มาก่อน ซึ่งเป็นหนังฮอลลีวู้ดเรื่องแรกของมัสเชียส

It: Chapter One บอกเล่าเรื่องราวครึ่งแรกตามนิยายของสตีเวน คิง ว่าด้วยกลุ่มเด็กแก๊งเด็กขี้แพ้ที่ถูกปีศาจตัวตลกเพนนีไวส์คุกคาม ทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับความกลัวของตัวเองเพื่อเอาชนะปีศาจตนนี้ และสัญญาว่าจะกลับมาพบกันใหม่เมื่อเพนนีไวส์ออกอาละวาดอีกครั้ง ภาคต่อจะเล่าเรื่องราววัยผู้ใหญ่ของพวกเขาที่ได้กลับมารวมตัวกันเพื่อเอาชนะเพนนีไวส์ให้สิ้นซาก

แชสเทนน่าจะเป็นนักแสดงชื่อดังคนแรกที่จะมาร่วมโครงการ It: Chapter Two ครับ แต่มัสเชียตก็กล่าวว่าอยากให้นักแสดงเด็กของภาคแรกกลับมารับบทด้วยในฉากที่ต้องย้อนความหลัง บิล สการ์การ์ด ที่รับบทเพนนีไวส์ก็คาดว่าจะกลับมารับบทเดิมอีก

แกรี่ ดอเบอร์แมน ซึ่งเขียนบทภาคแรก และยังเป็นผู้เขียนบทหนังสยองขวัญ The Nun กับ Annabelle: Creation ของนิวไลน์ด้วย จะรับหน้าที่เขียนบทภาคต่อ หนังจะเปิดกล้องในฤดูร้อนปีนี้เพื่อออกฉายกันยายน 2019 ครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.