ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์ติน ฟรีแมน จะกลับมารับบทเจ้าหน้าที่รอสในหนังเรื่องอื่นของมาร์เวลอีก

เราได้รู้จักเจ้าหน้าที่เอเวอเรตต์ รอส ของมาร์ติน ฟรีแมน จาก Captain America: Civil War และเขาก็ได้บทสมทบสำคัญใน Black Panther แต่เราคงไม่ได้เห็นเขาแค่นี้ในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลแน่ๆ

ระหว่างให้สัมภาษณ์เพื่อประชาสัมพันธ์ Black Panther ฟรีแมนยืนยันครับว่าเขาจะกลับมารับบทในหนังเรื่องอื่นอีก “พวกเขาแนะนำตัวผมใน Civil War และบอกว่าจะมีหนังอีก 2-3 เรื่อง ที่ผมจะได้เล่นอีก หนึ่งในนั้นก็คือ Black Panther

แฟนๆ อาจลุ้นให้เขาได้กลับมาพบกับนักแสดงที่เล่นซีรี่ส์ Sherlock ด้วยกันอย่างเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ แต่เราก็ไม่ได้เห็นตัวละครของเขาในกองถ่าย Avengers: Infinity War หรือ Avengers 4 เลย แล้วเรื่องไหนที่เขามีโอกาสได้กลับมาอีก จากประวัติที่หนัง Black Panther กล่าวไว้ว่าเขาเคยเป็นนักบินของกองทัพอากาศสหรัฐมาก่อน และได้ใช้ทักษะในการขับเครื่องบินช่วยเหลือในการล้มแผนการร้ายของคิลมองเกอร์ ก็มีความเป็นไปได้ว่าเราอาจได้เห็นเขาใน Captain Marvel ครับ เพราะตัวละครแครอล เดนเวอร์ส ของบรี ลาร์สัน ก็เป็นนักบินกองทัพอากาศเหมือนกัน ทั้งคู่อาจได้รู้จักกันมาก่อนในยุค 90 และเราอาจได้เห็นฟรีแมนหนุ่มขึ้น 20 ปี ด้วยคอมพิวเตอร์กราฟฟิกในการรับบทนี้ก็เป็นได้

ที่มา: Den of Geek

1 ความเห็น »

  1. ผมรู้สึกว่า เค้าแสดงคาร์แร็กเตอร์ตัวนี้ออกมา บั่บว่า…. นึกถึงตัวละครเรื่องนึงที่เค้าแสดงไว้เลยอ่ะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.