ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของแซ็ค เอฟรอน ในบทฆาตกรต่อเนื่องเท็ด บันดี จากหนัง “Extremely Wicked”

หลังจากเป็นที่ยอมรับในบทที่ต้องขายเสน่ห์หน้าตา ก็ถึงคราวที่แซ็ค เอฟรอน จะพิสูจน์ความสามารถด้านการแสดงในบทที่เข้มข้นและท้าทายครับ ซึ่งก็คือบทฆาตกรต่อเนื่องชื่อดัง เท็ด บันดี ในหนังเรื่อง Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile ที่ได้เปิดกล้องไปเมื่อกลางมกราคมที่ผ่านมา และเอฟรอนก็เผยโฉมแรกของตัวเขาในบทนี้ด้วยภาพเบื้องหลังกองถ่ายครับ

เอฟรอนเขียนข้อความกำกับภาพที่เขาลงบนทวิตเตอร์ว่า “เชิญพบกับเท็ด #เบื้องหลังกองถ่าย” ซึ่งดูเหมือนเป็นฉากที่เท็ด บันดี ถูกจับกุมและนำตัวมาถ่ายรูปในสถานีตำรวจครับ ซึ่งมีการจัดฉากง่ายๆ สำหรับการถ่ายทำฉากนี้

หนังจะเล่าเรื่องราวอาชญากรรมของเท็ด บันดี ที่ได้ฆ่าและข่มขืนเหยื่อที่เป็นผู้หญิงร่วม 30 คน อย่างโหดเหี้ยมและน่ากลัว โดยจะเล่าผ่านสายตาของอลิซาเบธ โคลปเฟอร์ แฟนสาวที่คบกันมายาวนาน ผู้ซึ่งพยายามปฏิเสธตัวเองระหว่างที่อยู่กับเขาว่าหลายปีว่าเขาไม่ได้เป็นฆาตกร จนกระทั่งเธอยอมส่งตัวเขาให้ตำรวจในที่สุด ลิลี่ คอลลินส์ เป็นผู้รับบทนี้ และเธอก็ได้ลงภาพตัวละครของเธอบนอินสตาแกรมเช่นกัน

หนังกำกับโดยโจ เบอร์ลินเจอร์ ซึ่งกำกับหนัง หนังสารคดี และซีรี่ส์ทางทีวีเป็นส่วนใหญ่ครับ งานหนังของเขาก่อนหน้านี้ก็คือ Book of Shadows: Blair Witch 2 เมื่อปี 2000

View this post on Instagram

Meet Liz…

A post shared by Lily Collins (@lilyjcollins) on

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.