ข้ามไปยังเนื้อหา

เซบาสเตียน สแตน พูดถึงหากวันหนึ่งบัคกี้ได้เป็นกัปตันอเมริกาแทนสตีฟ โรเจอร์ส

เรารู้ว่าหลังจากจบ Avengers 4 จะมีหลายตัวละครดั้งเดิมของมาร์เวลที่ต้องล้มตายหรือไม่ได้ไปต่อ หนึ่งในนั้นที่แฟนๆ คาดเดากันก็คือสตีฟ โรเจอร์ส ตัวละครของคริส เอแวนส์ ซึ่งเอแวนส์ก็กำลังจหมดสัญญากับมาร์เวลพอดี และดูเหมือนว่าเขาเองก็ไม่ค่อยอยากต่อสัญญาแล้ว อยากที่จะไปเล่นบทบาทอื่นแล้ว

แต่เมื่อไม่มีสตีฟ โรเจอร์ส แล้ว ไม่ได้แปลว่าตัวละครกัปตันอเมริกาจะไม่มีต่อไป เพราะตามฉบับคอมมิคนั้นก็มีตัวละครอื่นมาหยิบโล่และสวมเครื่องแบบเป็นกัปตันอเมริกาแทน หนึ่งในนั้นก็คือบัคกี้ บาร์นส์ ตัวละครของเซบาสเตียน สแตน

สแตนไปร่วมงาน Wizard World ที่เซนต์หลุยส์ แล้วถูกถามถึงเรื่องนี้ และสแตนคิดว่าหากบัคกี้จะได้เป็นกัปตันอเมริกา มันคงไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ หรือเกิดขึ้นโดยรวดเร็วปุบปับครับ

ผมเองก็อยากให้เป็นแบบนั้นสักวัน จริงๆ นะ แต่ผมไม่รู้ว่าวันนั้นจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ มันคงเป็นกัปตันอเมริกาที่แตกต่างออกไปมากๆ คุณคงไม่ได้มีกัปตันอเมริกาแบบที่คุณมีอยู่ในตอนนี้ เพราะเขาเป็นคนละคนกัน

สแตนยังบอกอีกเหตุผลด้วยว่าทำไมอาจยากที่บัคกี้จะได้เป็นกัปตันอเมริกา “แต่ก็อีกนั่นแหละ มันยังมีประเด็นด้วยว่าบัคกี้มีความน่าเชื่อใจพอไหมสำหรับพวกเขาที่จะให้รับผิดชอบภาระนี้ ให้สวมบทบาทนี้ และมันไม่ใช่หน้าที่ที่ง่ายๆ เลย

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.