ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ “ตีสาม อาฟเตอร์ช็อค” ออกมาสยอง หลอน และฮา

ไฟว์สตาร์โปรดักชั่นได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ “ตีสาม อาฟเตอร์ช็อค” (3 A.M. Part 3) ภาคสามของหนังตระกูลตีสามออกมาแล้วครับ ที่แต่ละตอนของหนังผีสามต่อนนี้ก็มีความน่ากลัวแตกต่างกันไป

ตอนแรกของหนังออกไปในทางสยองขวัญตรงๆ ชื่อตอน “ทางด่วน” (Expressway) บอกเล่าเรื่องราวของพนักงานเก็บค่าผ่านทางด่วนที่ต้องทำงานคนเดียวในคืนวันหนึ่ง แล้วเมื่อถึงตีสามของวันนั้น เธอก็พบเรื่องราวสยองขวัญขึ้นมา หนังมี พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร รับบทเป็นพิม พนักงานเก็บค่าผ่านทางด่วนผู้โชคร้ายคนนั้น สมทบด้วยวิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ, อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, การต์รวี เกียรติรุ่งวิไลกุล, เพทาย พลอยมีค่า, ธงธง มกจ๊ก และ อินทิรา ยืนยง กำกับโดยภวัต พนังคศิริ (นาคปรกอรหันต์ซัมเมอร์)

ตอนที่สองออกไปในทางหลอน มีชื่อตอนว่า “แรกพบศพตาย” (One Night Stand) เรื่องราวของหนุ่มช่างซ่อมภาพวาดชื่อแทน ที่รักชีวิตโสดและชอบอยู่อย่างเหงาๆ จนกระทั่งตีสามของวันหนึ่งที่เขาได้พบกับหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง เขาเฝ้าแต่คิดถึงเธอหลังจากนั้นและเอาแต่วาดรูปเธอขึ้นมา ความต้องการที่จะได้พบเธออีกครั้งของแทนก็ได้นำมาซึ่งเรื่องราวอันน่ากลัว นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ รับบทเป็น แทน สมทบด้วย, น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์, เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล, ภาธร เอื้อวัฒนาพรรณ และ ฟิลิป ฉันท์ โครเนอร์ ตอนนี้ของหนังกำกับโดย ธรรมนูญ สกุลบุญถนอม (เขี้ยวอาฆาต, รักเอาอยู่)

ตอนสุดท้ายเป็นตอนที่ฮาสยองครับ ชื่อตอน “กอง-ผี-ปีศาจ” (TV Direct) เรื่องราวเบื้องหลังกองถ่ายรายการขายสินค้าที่ความเยอะและความไม่ตรงต่อเวลาของผู้กำกับที่ชื่อแซมทำให้ทีมงานคนอื่นๆ ต้องระอา และต้องทนทำงานล่วงเวลาจนดึกดื่น ทั้งหมดจึงวางแผนการบางอย่างเพื่อแก้เผ็ดแซมผู้ที่ชอบใช้งานจนเกือบสว่าง แต่แล้วพอถึงตีสาม ภรรยาของแซมก็โทรมาบอกทุกคนว่าแซมได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตระหว่างเดินทางมายังสตูดิโอ แต่มันจะเป็นไปได้ยังไงในเมื่อแซมก็ยังทำงานอยู่กับพวกเขาในตอนนี้

สิงโต นำโชค ทะนัดรัมย์ รับบทเป็นแซม ผู้กำกับจอมเยอะ โดยมีอุ๋ย บุดด้าเบลส-นที เอกวิจิตร, ซาร่า นลิน โฮเลอร์, คริสโตเฟอร์ เชฟ, พล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์, ปรีดิ์โรจน์ เกษมศานติ์, ภูวดล เวชวงศ์ษา, เววิรี อิทธิอนันต์กุล, และนักแสดงอาวุโส อมรา อัศวนนท์ ร่วมรับบทเป็นบรรดาทีมงานกองถ่ายนี้ หนังตอนนี้กำกับโดยกังฟู นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ (กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว)

หนังมีกำหนดฉาย 15 มีนาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.