ข้ามไปยังเนื้อหา

เควิน ไฟกี พูดถึงข้อตกลงดิสนี่ย์-ฟ็อกซ์ “เรื่องนี้อยู่เหนืออำนาจขั้นเงินเดือนของผม”

เมื่อดิสนี่ย์เข้าซื้อกิจการภาพยนตร์และทีวีของทเวนตี้เฟิร์สต์ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ คนหนึ่งที่แฟนหนังอยากรู้ความเห็นมากที่สุดก็คงเป็นเควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล เพราะแปลว่าการซื้อกิจการครั้งนี้ย่อมอาจทำให้ลิขสิทธิ์ของ Fantastic Four กับ X-Men คืนกลับสู่มาร์เวล และแฟนๆ ก็คงอยากรู้ว่าไฟกีจะทำยังไงกับมัน แต่ดูเหมือนไฟกีเองก็ยังไม่รู้อะไรมากมายเกี่ยวกับข้อตกลงครับ

ระหว่างให้สัมภาษณ์ในรอบปฐมทัศน์หนัง Black Panther ไฟกีเปิดเผยว่าเขารู้เรื่องข้อตกลงจากข่าวพร้อมๆ กับทุกคน และไม่ได้รับการติดต่อใดๆ จากอลัน ฮอร์น ประธานของดิสนี่ย์เกี่ยวกับข้อตกลงนี้เลย “มันเป็นข้อตกลงที่ใหญ่มาก และแน่นอนว่าอยู่เหนืออำนาจตามขั้นเงินเดือนของผม

ไฟกีบอกอีกว่ามันเร็วเกินไปที่จะให้มีการนำมารวมกับจักรวาลหนังปัจจุบันของมาร์เวลในแบบหนึ่งแบบใด “ความจริงแล้ว ตามที่ผมเข้าใจก็คือ ยังจำเป็นต้องมีการคิดอ่านเกี่ยวกับข้อตกลงนี้อยู่ ยังไม่มีการสื่อสารใดๆ มา เรายังไม่คิดถึงมัน เราจะมุ่งเน้นสนใจที่ทุกอย่างที่เราประกาศสร้างไปเรียบร้อยแล้ว ถ้าเมื่อใดที่ข้อตกลงเกิดขึ้นจริงๆ เราจึงจะเริ่มคิดถึงมัน แต่จนกว่าจะถึงตอนนั้น เรายังมีหลายอย่างให้ทำอยู่

ที่มา: Vulture

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.