ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ อยากได้ไมเคิล เบย์ กำกับหนังนักล่าหัวอวกาศ Lobo

Lobo โครงการหนังจากตัวละครในดีซีคอมมิคของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่ยืดยาดมายาวนาน อาจได้เดินเครื่องเร็วๆ นี้แล้วครับ มีรายงานว่าทั้งวอร์เนอร์ฯ และดีซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้คุยกับไมเคิล เบย์ เพื่อให้มากำกับหนังเรื่องนี้

มีรายงานว่าเบย์ได้เข้าพบทีมสร้างหนังและได้ออกความเห็นให้เจสัน ฟุช (Wonder Woman) ผู้เขียนบทหนังเรื่องนี้ เอาไปปรับบทตามความต้องการของเบย์ และให้มานำเสนอแก่เบย์โดยหวังว่าเบย์จะตกลงเซ็นสัญญาเพื่อกำกับ การยื่นข้อตกลงอย่างเป็นทางการยังไม่มีตอนนี้

อย่างไรก็ดี หนึ่งในอุปสรรคก็คือเรื่องทุนสร้าง เพราะจากบทร่างล่าสุดกำหนดให้ต้องใช้ทุนอย่างต่ำ 200 ล้าน ซึ่งเบย์กับวอร์เนอร์ฯ ไม่ต้องการ คงต้องมีการปรับเปลี่ยนใหม่ให้ใช้งบน้อยลง

วอร์เนอร์ฯ อยากให้ Lobo ของตน เป็นหนังแนวเดียวกับ Deadpool ของฟ็อกซ์ ที่ตัวละครมีความเป็นพระเอกขบถและหันมาคุยกับผู้ชมตรงๆ เหมือนกัน ตัวละครเป็นนักล่าหัวชาวซาร์เนียนที่ขี่มอร์เตอร์ไซค์อวกาศออกไปทั่วจักรวาลเพื่อออกล่าเหยื่อที่ถูกประกาศจับ ตัวละครยังมีความอึดในระดับที่แทบจะตายไม่เป็นด้วย

เบย์ยังไม่มีโครงการหนังให้กำกับในตอนนี้

ที่มา: The Wrap

1 ความเห็น »

  1. ผม FC DC นะ แต่ จั่วหัวมาแบบนี้ เห็นแววหนัง แป๊ก มาตั้งแต่ยังไม่สร้าง สุดท้ายก็ยังไม่พ้นอาการเดิมๆ เศร้าแท้ชีวิต

  2. ไม่รู้จักตัวละครตัวนี้นะ ไม่รู้เนื้อเรื่องอะไรยังไง แต่จากภาพ เห็นภาพลักษณ์ของตัวละครแบบนี้ ดูไม่ค่อยโดดเด่น และน่าจะขายได้ยาก

    • โลโบ้ เป็นนักล่าข้ามอวกาศครับ เกรียนแบบนังพูแหละ อมตะด้วย ในคอมมิคเท่ห์แบบดิบๆ คนชอบกันเยอะอยู่ เลยจะเอามาทำหนัง

  3. หา ผกก นี่เดินเรื่องราวเก่งๆหน่อย แล้วให้แอ็คชั่นเป็นส่วนเสริม หนังที่มีแต่ระเบิดระเบ่อนี่มันตกยุคไปแล้วครับ ยอมรับกันสักทีเถอะเหล่าผู้บริหาร

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.