ข้ามไปยังเนื้อหา

Jessica Jones ออกสืบปมอดีตของตัวเองในตัวอย่างฉบับเต็มของซีซั่น 2

เธอขึ้นชื่อว่าเป็นนักสืบเอกชนที่มีพละกำลังแข็งแกร่งที่สุด แต่เธอก็ไม่เคยรู้เลยว่าเธอได้พลังนั้นมายังไง เรื่องราวของซีซั่นสองจะเน้นไปที่การตามล่าหาความจริงเบื้องหลังความลึกลับเกี่ยวกับพลังพิเศษของเธอครับ ตามที่ตัวอย่างฮบับเต็มของ Jessica Jones ปีสองเผยออกมา

คริสเตน ริตเตอร์ กลับมารับบทนักสืบเอกชนหมัดหนักและดื่มหนักอีกครั้งที่ดูเหมือนว่าภาพอดีตค่อยๆ กลับมาสร้างความสับสนให้ชีวิต และทางเดียวที่เธอจะหายจากการสับสนชีวิตก็อาจเป็นการสืบว่าเธอได้พลังพิเศษมายังไง โดยมีเรเชล เทย์เลอร์ กลับมารับบททริช วอล์คเกอร์ เพื่อนจากวัยเด็กและน้องสาวบุญธรรมที่คอยตามช่วยเหลือเธอ และอาจกลายเป็น “เฮลล์แคท” นักปราบอาชญากรรมในแบบฉบับของเธอเองในอนาคต

นักแสดงใหม่ที่มาสมทบในปีนี้ก็คือนักแสดงผู้เข้าชิงออสการ์สองสมัย แจเน็ต แม็คเทรียร์ (Albert Nobbs) รับบทเป็นตัวละครที่อาจรู้ความลับบางอย่างเกี่ยวกับอดีตของเธอ และ เทียรี่ เฉิน รับบทเป็นผู้ที่เจสซิกาอาจต้องปะทะด้วย

นักแสดงที่กลับมารับบทเดิมประกอบด้วยแครี่-แอน มอส, เอกา ดาร์วิลล์ และ เดวิด เทนแนนท์ ที่รับบทคิลเกรฟ ตัวร้ายของซีซั่นที่แล้วก็กลับมารับบทเดิมอีก แต่อาจเป็นภาพในหัวของเจสซิกาแทน

เน็ตฟลิกซ์จะฉายซีรี่ส์ชุดนี้ 8 มีนาคมนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.