ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮอลแลนด์, เอ็มมา ธอมป์สัน, ไมเคิล ชีน สมทบดาวนีย์ใน Voyage of Doctor Dolittle

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ เกณฑ์นักแสดงชั้นนำมาสมทบมากมายใน The Voyage of Doctor Dolittle หนังคนแสดงผสมตัวละครคอมพิวเตอร์กราฟฟิกของเขาที่จะสร้างให้ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ครับ

นักแสดงที่จะมาเสริมทัพชุดแรกได้แก่ทอม ฮอลแลนด์, เอ็มมา ธอมป์สัน, ไมเคิล ชีน, เรล์ฟ ไฟนส์, แอนโตนิโอ แบนเดราส และ เซเลนา โกเมซ

หนังเป็นเรื่องราวของแพทย์หนุ่มที่สามารถคุยกับสัตว์รู้เรื่อง จึงใช้ความสามารถนี้ในการช่วยรักษาพวกมัน ขณะเดียวกันก็นำไปสู่การผจญภัยอันแสนวุ่นวาย ดาวนีย์รับบทนำนี้ซึ่งเคยถูกสร้างเป็นหนังมาก่อนในปี 1967 ที่มีเร็กซ์ แฮริสัน รับบท และอีกครั้งในปี 1998 ที่เอ็ดดี้ เมอร์ฟี รับบท

หนังดัดแปลงจากนิยายของฮิวจ์ ลอฟติ้ง โดยได้ สตีเฟ่น แกกแกน จาก Traffic และ ทอม เชพเพิร์ด จาก Robot Chicken มาเขียนบทให้ครับ

แบนเดอราสจะรับบทเป็นโจรสลัดแรสซอลี ส่วนชีนจะรับบทเป็นตัวละครชื่อมัดฟลาย ซึ่งทั้งคู่จะเป็นตัวละครมนุษย์ที่ประชันกับดาวนีย์ในหนัง ส่วนนักแสดงที่เหลือจะให้เสียงเป็นตัวละครสิงสาราสัตว์ต่างๆ ครับ

 

หนังเรื่องนี้ยังถูกวางแผนเป็นหนังที่จะมีภาคต่อตามมาชุดใหม่ของดาวนีย์ด้วย แทนการรับบทไอร์ออนแมนในหนังชุดมาร์เวลที่เขาใกล้สิ้นสุดภารกิจ

แกกแกนจะรับหน้าที่ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ด้วย หลังจาก Gold ที่ออกฉายเมื่อปี 2016 ครับ หนังจะเปิดกล้องปลายกุมภาพันธ์นี้ที่ลอนดอน โดยมีกำหนดฉายเมษายน 2019

 

ที่มา: THR

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.