Features

5 สิ่งที่ตัวอย่างหนังซูเปอร์โบว์ลของ Avengers: Infinity War อาจบอกเรา

จากการที่ค่าโฆษณาของซูเปอร์โบว์ลแพงมาก แพงที่สุดกว่าค่าโฆษณารายการทีวีทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ตัวอย่างหนังที่ปล่อยออกมาจึงต้องใช้เวลา 30 วินาทีในการโฆษณาให้คุ้ม บางครั้งก็มีการตัดภาพเร็วๆ จนเราอาจมองรายละเอียดไม่ทัน เราลองมามองบางเฟรมที่น่าสนใจกันครับ

1. ความน่าสนใจของเฟรมนี้อยู่ที่มือของโทนี่ สตาร์ก (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) เหมือนกับว่าเหล็กก่อตัวเป็นมือของเขา เป็นไปได้ไหมว่าสตาร์กจะเสียแขนหนึ่งข้างในภาคนี้

 

2. วิชั่น (พอล เบททานี) ที่เดินสะบักสะบอมอยู่นั้น ดูเหมือนไม่มีโซลเจมที่หน้าผากแล้ว เป็นไปได้ไหมว่าวิชั่นยังมีชีวิตอยู่ได้แม้ไม่มีโซลเจม

 

3. ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ออกเดินทางไปกับร็อกเก็ตและกรูท ผู้กำกับพี่น้องรุสโซเคยบอกว่าผู้ชมจะได้เห็นการจับคู่ที่ไม่นึกว่าจะมาคู่กันในหนังเรื่องนี้ นี่แปลว่าธอร์จะจับคู่กับสองตัวละครนี้ และเหมือนกับว่าทั้งสามมีภารกิจต่างหากของตัวเอง

 

4. กัปตันอเมริกา (คริส เอแวนส์) คืนโล่ไปในตอนจบของ Civil War แต่เขาก็ได้โล่ชนิดใหม่ที่ดูเหมือนเป็นได้มากกว่าขว้างใส่ศัตรูครับ และผู้ที่มอบให้ก็คือกษัตริย์แห่งวากันดา (แชดวิค บอสแมน)

 

5. นอกจากชุดไอ้แมงมุมชุดใหม่เท่ๆ ที่เราจะได้เห็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (ทอม ฮอลแลนด์) ใส่ในหนัง ดูเหมือนว่าชุดเก่าก็ไม่ได้ถูกทิ้งครับ ไอ้แมงมุมจะมี 2 ชุดในหนังเรื่องนี้

โฆษณา

5 replies »

  1. คิดว่า ชุดไอออนแมน น่าจะเป็น bleeding edge มากกว่านะครับ ถ้าในเวอร์ชั่นคอมมิค มันคือโลหะเหลวแบบ t-1000 ในคนเหล็ก ที่อยู่ภายในร่างของโทนี่
    แต่ผมคิดว่าเวอร์ชั่นหนัง น่าจะดัดแปลงเป็น ชุดที่เราเห็นโทนี่ใส่ในตัวอย่างที่แล้ว ที่ดูเหมือนชุดรถแข่ง และมีรีแอ็กเตอร์ที่ตรงกลาง ชุดนี้น่าจะเปลี่ยนเป็นเกราะได้
    ถ้าดูจากวิดีโอจะเห็นว่า ไม่ใช่แค่ที่มือที่เกราะกลายสภาพ ที่คอและไหล่ของโทนี่ก็มีครับ

  2. เห็นฉากนึงแวบๆ วันด้าเอานิ้วไปทำอะไรแถวๆ โซลเจมบนหน้าผากวิชั่นครับ คือไม่แน่ใจว่าเสริมพลังให้ หรือถ่ายเทพลังออกไปที่วันด้า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.