ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ Solo: A Star Wars Story มาวันจันทร์นี้

เช้าวันจันทร์นี้ ตามเวลาของบ้านเรา เป็นวันที่มีการแข่งขันซูเปอร์โบว์ล ซึ่งมีเรตติ้งจำนวนผู้ชมสูงที่สุดของหสรัฐอเมริกา ค่ายหนังต่างๆ จึงเลือกซื้อโฆษณาระหว่างพักการแข่งขันเพราะมั่นใจว่าจะมีผู้ชมได้เห็นตัวอย่างหนังที่เป็นฟอร์มเด็ดของครึ่งปีแรกของค่ายตนแน่ๆ เราก็จะได้เห็นตัวอย่างหนังใหม่ๆ อย่าง Avengers: Infinity War และ Mission: Impossible – Fallout ด้วย

แต่หนังใหญ่เรื่องหนึ่งของดิสนีย์ที่จะออกฉายช่วงซัมเมอร์นี้ที่ไม่ได้ลงมาแข่งแย่งสนามยอดวิวด้วยก็คือ Solo: A Star Wars Story ครับ โดยเลือกไปเปิดตัวตัวอย่างหนังในรายการ Good Morning America ตอนเช้าวันจันทร์ในสหรัฐแทน และตามเวลาแล้วก็จะตรงกับช่วงค่ำของบ้านเราครับ แปลว่าพรุ่งนี้จะได้ดูตัวอย่างหนังกันสะใจไปเลย

Solo: A Star Wars Story เป็นเรื่องราววัยหนุ่มของฮัน โซโล ตัวละครวีรบุรุษขบถที่แฟนๆ Star Wars รู้จักกันดีจากบทบาทการแสดงของแฮริสัน ฟอร์ด แต่ในวัยหนุ่มนี้ได้อัลเดน เออเรนริช มาเป็นผู้รับบทครับ เดิมที หนังเรื่องนี้กำกับโดยฟิล ลอร์ด กับ คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ จาก The LEGO Movie แต่ทั้งคู่ถอนตัวตอนที่ใกล้ถ่ายทำเสร็จแล้วเนื่องจากความเห็นไม่ลงรอยกับทางลูคัสฟิล์มส์ และหนังได้รอน เฮาเวิร์ด มารับหน้าที่กำกับแทน

นักแสดงสมทบได้แก่ วู้ดดี้ ฮาร์เลนสัน, เอมิเลีย คลาร์ก, โดนัลด์ โกลเวอร์, แธนดี้ นิวตัน, ฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์, โยนาส โซตาโม และ พอล เบททานี

หนังยังไม่มีชื่อทางการ แต่วางกำหนดฉายไว้พฤษภาคม 2018 ครับ

ที่มา: Trailer Track

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.