ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Solo: A Star War Story

หลังจากยั่วน้ำลายด้วยตัวอย่างสั้นๆ เมื่อเช้านี้ Solo: A Star War Story  ก็ปล่อยตัวอย่างแรกแบบเต็มๆ ออกมาแล้วครับ ที่พาเราไปพบว่าความเป็นยอดนักขับยานของพระเอกของเรานั้นมีมาตั้งแต่ยังไม่ได้ขับมิลเลนเนียมฟัลคอนเลย และมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นสุดยอดสลัดอวกาศ ตัวอย่างหนังยังบอกด้วยว่าเหล่าตัวเอกทั้งหมดได้มารวมทีมกันเพื่อปฏิบัติภารกิจโจรกรรมบางอย่าง ซึ่งตรงนั้นเองที่น่าจะเป็นจุดสร้างความสัมพันธ์ของตัวละครขึ้นมา

ตัวอย่างหนังมีความดิบแบบ Rogue One แต่มีโทนอารมณ์ขันมากกว่า และออกมาดูดีมากจนไม่อยากเชื่อว่ามีปัญหาเบื้องหลังการถ่ายทำครับ

Solo: A Star Wars Story เป็นเรื่องราววัยหนุ่มของฮัน โซโล ตัวละครวีรบุรุษขบถที่แฟนๆ Star Wars รู้จักกันดีจากบทบาทการแสดงของแฮริสัน ฟอร์ด แต่ในวัยหนุ่มนี้ได้อัลเดน เออเรนริช มาเป็นผู้รับบทครับ ซึ่งนอกจากที่มาของตัวละครแล้ว ยังจะได้พบที่มามิตรภาพระหว่างเขากับชิวเบคคา รวมถึงการได้ครอบครองมิลเลนเนียมฟัลคอนด้วยครับ

เดิมที หนังเรื่องนี้กำกับโดยฟิล ลอร์ด กับ คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ จาก The LEGO Movie แต่ทั้งคู่ถอนตัวตอนที่ใกล้ถ่ายทำเสร็จแล้วเนื่องจากความเห็นไม่ลงรอยกับทางลูคัสฟิล์มส์ และหนังได้รอน เฮาเวิร์ด มารับหน้าที่กำกับแทน

นักแสดงสมทบได้แก่ วู้ดดี้ ฮาร์เลนสัน, เอมิเลีย คลาร์ก, โดนัลด์ โกลเวอร์, แธนดี้ นิวตัน, ฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์, โยนาส โซตาโม และ พอล เบททานี

หนังวางกำหนดฉายไว้พฤษภาคม 2018 ครับ

1 ความเห็น »

  1. เจ๋งเลย… ตอนแรกก็เป็นห่วงเหมือนกันครับ แต่โทนออกมาน่าดูมากเลย Disney ต้องโหมหน่อยนะ เหลืออีกไม่กี่เดือนเอง

  2. ทีแรกก็ห่วงในตัวนักแสดงที่มารับบทโซโลอยู่ว่าไม่มีความละม้ายกับแฮริสัน ฟอร์ดเลยซักนิด แต่พอจับแต่งตัวทำผมแล้วดูไม่เลวเลย ที่เหลือก็อยู่ที่การแสดงแล้วว่าจะทำให้เราเชื่อได้ไม๊ว่าเค้าคือฮัน โซโล

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.