ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ มีแผนสร้าง Birds of Prey โดยมีฮาร์ลีย์ ควินน์ แต่อาจไม่ทำ Gotham City Sirens

มีรายงานมาครั้งหนึ่งว่า วอร์เนอร์ บราเธอร์ส อาจทิ้งหนังสามสาวนางร้าย Gotham City Sirens ของผู้กำกับเดวิด เอเยอร์ เพื่อไปทำ Joker and Harley Quinn แทน แต่ต่อมา เอเยอร์ออกมาบอกว่าโครงการหนังเรื่องนี้ยังอยู่ดี ล่าสุดตอนนี้ดูเหมือนว่ารายงานคล้ายๆ กันนั้นกลับมาอีกครั้งครับ

เดอะแรปรายงานว่า ตอนนี้วอร์เนอร์ฯ ได้พัฒนาโครงการหนังตัวละครของดีซีคอมมิคที่มีตัวละครฮาร์ลี ควินน์ ของมาร์โกต์ ร็อบบี้ อยู่ 3 เรื่อง แต่ Gotham City Sirens ไม่ใช่หนึ่งในนั้น

เรื่องแรกที่ชัดเจนที่สุดว่าสร้างแน่นอนก็คือ Suicide Squad 2 ที่ดูเหมือนว่าทีมนักแสดงเริ่มเตรียมตัวกันแล้ว และคาดว่าจะเปิดกล้องกันภายในปีนี้เพื่อออกฉายปี 2019 เรื่องราวจะเล่าถึงภารกิจใหม่ของเหล่าทีมผู้ร้ายเดนตายที่ยังเหลือรอดจากภาคที่แล้วครับ

เรื่องต่อมาก็คือ Birds of Prey ซึ่งตามรายงานบอกว่าได้คริสตินา ฮ็อดสัน จาก Bumblebee มาเขียนบทให้ โครงการหนังเรื่องนี้ที่เป็นโครงการใหม่สุดของร็อบบี้ว่าด้วยตัวละครฮาร์ลีย์ ควินน์ ของเธอ เป็นเรื่องราวว่าด้วยทีมซูเปอร์ฮีโร่สาวแห่งเมืองก็อทแธมซึ่งควินน์จะมาร่วมทีมด้วย และมีแบทเกิร์ลด้วยเช่นกัน เป็นโครงการหนังที่ร็อบบี้ให้สัมภาษณ์เมื่อไม่นานนี้ว่าเธอกำลังพัฒนาโครงการอยู่ที่ไม่เกี่ยวข้องกับโครงการที่เคยเป็นข่าว แปลได้ว่า Gotham City Sirens น่าจะกลายร่างเป็น Birds of Prey ไป

สุดท้ายก็คือ โครงการหนังที่เป็นข่าวมาก่อนแล้วก็คือ Joker and Harley Quinn ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการครับ จะเป็นการกลับมาพบกันของร็อบบี้กับจาเรด เลโต ในบทคู่รักสติเพี้ยนของทั้งคู่ มีรายงานเมื่อปีที่แล้วว่าวอร์เนอร์ฯ คุยกับเกลนน์ ฟิคาร์รา และ จอห์น เรควา ให้มาเขียนบทและกำกับ แต่ไม่มีรายงานว่าตกลงกันเรียบร้อยแล้วหรือยัง ร็อบบี้ร่วมงานกับทั้งคู่ใน Focus เมื่อปี 2015 และ Whiskey Tango Foxtrot เมื่อปี 2016 ครับ

เมื่อ Gotham City Sirens ถูกพักไปแล้ว เดวิด เอเยอร์ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้ต่อ มุ่งหน้าสร้างภาคต่อ Bright ให้เน็ตฟลิกซ์อย่างหมดห่วงครับ

 

1 ความเห็น »

  1. น่าจะเปิดตัวด้วย The Batman ก่อน แล้วค่อยขยายตัวละคตร ในจักรวาล Gotham ทีหลังนะ

    ส่วน SS เฉยๆ ไม่ประทับใจตั้งแต่ภาคแรกแล้วครับ

  2. ดีแล้ว ตัดๆ อะไรทึ่อารมณ์ซ้ำซ้อนกันออกไปบ้างจะได้ไม่เฝือ birds of prey ก็พอแล้ว ดูน่าจะได้อะไรที่ใหม่และหลากหลายกว่าด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.