ข้ามไปยังเนื้อหา

ไคจูรวมร่างในตัวอย่างฉบับเต็มของ Pacific Rim: Uprising

ยังไม่อาจหาเหตุผลได้ว่าทำไมไม่ค่อยรู้สึกตื่นเต้นในตัวอย่าง Pacific Rim: Uprising แบบที่ภาคแรกทำเอาไว้ได้ ทั้งที่งานเทคนิคพิเศษดูอลังการกว่า มีฉากกลางวันมากกว่า คงต้องรอดูจากตัวหนังอีกทีครับ แต่ยังไงก็ตาม ตัวอย่างฉบับเต็มออกมาแล้ว มาพร้อมกับฉากแอ็คชั่นเน้นๆ ของหุ่นยนต์ปะทะไคจู ที่ไคจูสามารถรวมร่างกันให้ตัวใหญ่ยักษ์ได้อีกด้วย และขณะที่ภาคแรกดูเหมือนได้อิทธิพลมากๆ จากการ์ตูนญี่ปุ่นแนวหุ่นยักษ์ต่างๆ ภาคนี้ดูมีความเป็นอุลตราแมนมากกว่าครับ

ในเรื่องราวภาคต่อนี้ มีจอห์น โบเยกา นำแสดงเป็นเจค เพนท์คอสต์ หนุ่มขบถที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นนักขับเยเกอร์ที่มีอนาคตไกล ลูกชายของนักขับหุ่นยนต์ที่ยอมพลีชีพช่วยให้มนุษย์เอาชนะสัตว์ประหลาดยักษ์ได้ แต่แล้วเจคก็ทอดทิ้งการฝึกฝนไปเพียงเพราะเข้าไปพัวพันกับโลกใต้ดินของอาชญากร

แต่เมื่อภัยคุกคามอันยิ่งใหญ่กว่าเดิมได้เข้ามาบุกทำลายเมืองจนทั้งโลกต้องล้มทรุดลงแทบเท้า เขาก็ได้รับโอกาสครั้งสุดท้ายให้เขาได้ทำหน้าที่ให้สมกับที่พ่อของเขาสร้างเกียรติประวัติไว้ ซึ่งผู้ที่มามอบโอกาสนี้ให้แก่เขาก็คือเมโกะ โมริ (ริงโกะ คิคูชิ) พี่สาวบุญธรรมผู้ห่างเหิน ที่ได้กลายเป็นผู้นำของเหล่านักขับหุ่นยนต์รุ่นใหม่ที่กล้าหาญ ซึ่งเติบโตมาภายใต้เงาแห่งสงคราม

เมื่อพยายามกอบกู้โลก พวกเขาก็พบว่าความหวังเดียวก็คือการผนึกกำลังกันเพื่อลุกฮือต่อต้านทั่วโลกต่ออำนาจที่หมายให้มนุษย์สูญพันธุ์ เจคได้รับการสมทบจากแลมเบิร์ต (สก็อต อีสต์วู้ด) นักขับหุ่นยนต์คู่ปรับที่มีพรสวรรค์ และ อมารา (เคลี สเปนี) แฮ็คเกอร์หุ่นยักษ์วัย 15 ในฐานะเป็นวีรบุรุษของกองกำลัง PPDC ที่กลายเป็นครอบครัวเดียวที่เขาเหลืออยู่

ทั้งหมดได้กลายเป็นกองกำลังปกป้องโลกที่กล้าแข็งที่สุดที่เคยมีมา และออกสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ในระดับยักษ์

หนังกำกับโดยสตีเวน เอส. ดีไนท์ สมทบด้วยนักแสดงอย่างจิงเถียน, เบิร์น กอร์แมน, แอเดรีย อาร์โจนา และ ชาร์ลี เดย์ มีกำหนดฉายมีนาคม 2018 นี้

ชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ฉากต่อสู้ที่เผยออกมามีเท่าตัวอย่างแรก เดาได้ 2 แบบคือ 1.มีแค่นี้ 2.กักไว้
    หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นอย่างหลัง

    และตัวอย่างนี้ตัดต่อออกมาไม่เร้าใจเลย TT^TT

    • ผมเห็นด้วยนะแต่อีกเรื่องที่ทำให้ผมเกลียดภาคนี้แต่ชอบภาค1มากกว่าคือ แม่งน่าจะวีรีเวิร์สใหม่รู้สึกไม่OKมากๆอย่สงกับหนังเด็กน้อย เหมือน Transformers อ่ะและคนปกป้องโลกแม่งเป็นเด็กไอ้สัสตายกากๆอาวุฒิก็โบราณด่าทั่งคืนก็ไม่หมดครับขอประทานโทษด้สย อินไปหน่อย555+

  2. ผมว่าหนังมันทำออกมาได้กากมากสำหรับผมนะ ท่าทุกคนจะดูแบบไม่คิดอะไรก็สนุกแต่ ท่าให้พูดตามตรงนะเทคโนโลยี10ปีบ้านแปะมึงสิ(ใช้แส้ , ใช้ลูกตุ้ม)คือแม่งใช้อาวุฒิแล้วเป็นใงละพังพินาศหมดตายก็ตายกันโง่ๆ แถมตัวเองแม่งใช้ตึกฝาดใส้สัตว์ประหลาดโอ้ะ ข่อยรับบ่อได้ แต่ที่โกรธสุดๆคือมึงเอานางเอกภาคแรกกูมาตายให้ไอ้หนังภาคนี้หรอวะ หัวร้อนมากท่าจะทำแบบนี้อย่ามีภาคต่อเลยสัส ไอ้หนัง Transformers หนัง F.Y. ก็ขออภัยทุกคนที่อ่านด้วยเพราะผมชอบเรื่องนี้มากๆแต่พอมาภาค2แม่ง 👣 ☠ 🐃

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.