ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: สการ์เลต โจแฮนสัน อาจได้เป็นนักแสดงหญิงค่าตัวสูงสุดเพราะหนัง Black Widow

มีรายงานจาก The Daily Mail สื่อของอังกฤษครับว่า สการ์เลต โจแฮนสัน อาจได้ค่าตัวถึง 25 ล้านเหรียญเลย จากหนังเดี่ยว Black Widow ที่มาร์เวล สตูดิโอ กับ ดิสนี่ย์ กำลังพัฒนาโครงการหนังอยู่ และนั่นยังไม่รวมโบนัสที่เธอจะได้อีก 6 ล้านเหรียญ หากหนังทำเงินแตะ 900 ล้านเหรียญด้วย แปลว่าโจแฮนสันอาจมีรายได้ถึง 31 ล้านจากหนังเรื่องนี้เลย

ในรายงานบอกด้วยว่าดิสนีย์เชื่อว่าหนัง Black Widow จะต้องแซง Wonder Woman ของดีซีและวอร์เนอร์ได้แน่ๆ ในแง่รายได้หนังซูเปอร์ฮีโร่หญิง นอกจากนี้ โจแฮนสันยังถือเป็นตัวนำโชคให้อย่างดีในหนังมาร์เวลทุกเรื่องที่เธอไปรับบทสมทบ เธอนำการแสดงระดับเกรดเอมาช่วยยกระดับหนัง เธอจึงกลายเป็นที่รักของผู้บริหารของดิสนี่ย์อย่างมาก และเธอเองก็ให้ความร่วมมือดีในการทำงานมาโดยตลอด

ดิสนี่ย์ยังเชื่อว่า Black Widow น่าจะสร้างประวัติศาสตร์ให้แก่ค่ายได้ และแม้ค่าตัวที่ให้โจแฮนสันจะสูงมาก แต่พวกเขาก็รู้สึกว่าเธอคู่ควรเมื่อวัดจากความชื่นชอบของตัวละครที่แฟนๆ เพิ่มขึ้นมาตลอด ส่วนเรื่องโบนัส 6 ล้านนั้น ตัวแทนของโจแฮนสันเป็นคนผลักดันให้

หนังเดี่ยว Black Widow เป็นหนังที่แฟนๆ เรียกร้องมานาน และโจแฮนสันก็รอคอยมาตลอด อาจมาช้าเพราะกว่าจะได้สร้างก็เฟส 4 แล้ว แต่ก็ถือว่าเป็นการรอคอยที่คุ้มค่าครับ ตอนนี้ มาร์เวลได้ให้แจค แชฟเฟอร์ เขียนบทให้อยู่ แฟนๆ คงต้องลุ้นให้บทออกมาดีจนได้รับการอนุมัติสร้างสักที ซึ่งถ้าเป็นตามนั้น เราน่าจะได้ดูหนังกันราวปี 2020 ครับ

 

 

1 ความเห็น »

  1. รอเลยครับ จ่ายไปเถอะครับคุ้มค่าแน่นอน เธออาจจะไปแป้กที่เรื่องอื่นบ้าง แต่ถ้าเป็น Black widow รายได้ทะลุ Wonder women ได้จริงๆเป็นไปได้สูงเลยทีเดียว แฟนคลับเยอะ

  2. เฉยๆกับหนังแบล็ควิโด้ ใจอยากดูฮีโร่ใหม่ๆมากกว่า แต่ถ้าทำออกมาก็ต้องดูแน่นอน และมั่นใจว่ามาเวลจะทำออกมาได้สนุกแน่ๆ

      • ไม่กล้าปรับขนาดครับ มีผู้อ่านบอกว่าขนาดเดิมอ่านลำบากเวลาอ่านจากสมาร์ทโฟนครับ ส่วน font นี่ เลือกไม่เป็นจริงๆ ว่าแบบไหนสวย ถ้ามีคำแนะนำชนิดมาให้ ก็อาจลองเปลี่ยนดูครับ ขอบคุณครับ ^^

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.