ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮิวจ์ แจ็คแมน อาจกลับมารับบท Wolverine อีก เซบาสเตียน สแตน บอก

ลิขสิทธิ์ของหนังชุด X-Men คงได้กลับมารวมกับมาร์เวลในอีกหนึ่งปีข้างหน้า ตามเงื่อนไขการเข้าซื้อกิจการฟ็อกซ์ของดิสนี่ย์ และก็มีรายงานก่อนหน้านี้ว่าเควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลสตูดิโอก็กระตือรือร้นที่จะทำอะไรกับ X-Men อย่างมาก เรายังไม่รู้ว่าอนาคตของหนังชุด X-Men จะเป็นยังไงเมื่อถึงตอนนั้น แต่จากคำบอกเล่าของเซบาสเตียน สแตน ผู้รับบทบัคกี้ บาร์นส์ หรือวินเทอร์โซลด์เยอร์ ในหนังของมาร์เวล ดูเหมือนว่าเราอาจได้เห็นฮิวจ์ แจ็คแมน กลับมารับบทโลแกน หรือวูล์ฟเวอรีนอีกครั้งก็เป็นได้ครับ ในตอนที่ X-Men มาอยู่กับมาร์เวลแล้ว

สแตนไปร่วมงานเอซคอมมิคคอนกับคริส เอแวนส์ กับ แอนโธนี แม็กกี้ และได้เปิดเผยว่าเขาได้มีโอกาสนั่งคุยกับแจ็คแมนเมื่อไม่นานนี้ และถามว่าคิดจะกลับมารับบทวูล์ฟเวอรีนอีกไหม “ผมถามเขาเพราะอดสงสัยไม่ได้ว่า Logan จะเป็นหนัง Wolverine เรื่องสุดท้ายจริงๆ หรือไม่ และเขาบอกผมว่า เขากำลังคิดถึงเรื่องนี้อยู่ และมันยังอยู่ในหัวของเขาตลอด ไม่รู้สิ เขาอาจกลับมารับบทก็ได้ คุณตื่นเต้นกันไหมล่ะ

แฟนๆ ส่วนหนึ่งอยากเห็น The Avengers กับ X-Men มาปะทะกัน แต่จากจักรวาลที่ทั้งคู่อยู่แยกกันไปในตอนนี้ดูเหมือนว่าคงเป็นไปได้ยาก เว้นแต่ว่าเมื่อไปอยู่กับมาร์เวลแล้ว จะมีการยกเครื่องใหม่อีกรอบครับ หรือไม่ก็บอกว่าหนังจักรวาล X-Men ที่เราดูอยู่นี้เป็นโลกคู่ขนานกับของ The Avengers ซึ่งกรณีนั้นก็อาจมีโอกาส

แต่ก่อนหน้านั้น เราจะได้ดู Avengers: Infinity War กันก่อนในกลางปีนี้ และ X-Men: Dark Phoenix ในปลายปีครับ ชมคลิปสัมภาษณ์ด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.