ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: ทอม ฮอลแลนด์ จะรับเชิญใน Venom ด้วย

มีข่าวลือใน 1-2 วันนี้ ว่าหนัง Venom ของโซนี่ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนชุด Spider-Man ของมาร์เวล จะผูกเอาไอ้แมงมุมฉบับของทอม ฮอลแลนด์ ซึ่งอยู่ในจักรวาลมาร์เวลเข้าไปด้วย เป็นข่าวลือที่ดูเหมือนมีมูลถ้ายังจำการให้สัมภาษณ์ของเอมี่ พาสคัล ผู้อำนวยการสร้าง Spider-Man: Homecoming ของฝั่งโซนี่ได้ ที่ให้สัมภาษณ์ขณะอยู่ข้างๆ เควิน ไฟกี ของฝั่งมาร์เวล จนไฟกีทำหน้าไม่ถูก เพราะเขาบอกมาตลอดว่าหนังเรื่องอื่นๆ ที่โซนี่สร้างนั้นไม่เกี่ยวกัน แม้ต่อมา พาสคัลจะตอบแก้เก้อทีหลังว่าหมายถึงจักรวาลในคอมมิค

ล่าสุด ข่าวลือดูมีความน่าเชื่อยิ่งขึ้นครับ เมื่อ จอน ชเนปป์ จาก Collider ออกมาให้รายละเอียดเกี่ยวกับข่าวลือนี้ และบอกว่าทอม ฮอลแลนด์ ได้มาถ่ายทำบางฉากของหนัง Venom ด้วย เพียงแต่อยู่ในร่างของปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ ไม่ใช่ในโฉมของไอ้แมงมุมครับ และเป็นแค่ฉากรับเชิญ แต่ไม่ได้มีรายละเอียดอย่างอื่น

ทั้งโซนี่กับมาร์เวลยังไม่มีความเห็นหรือบอกอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ในตอนนี้ แต่ถ้าจริงก็แปลว่าโซนี่ได้ใช้การยืมไอ้แมงมุมของมาร์เวลไปสร้างประโยชน์กว่าที่เราเข้าใจในทีแรก

Venom รับบทโดยทอม ฮาร์ดี้ สมทบด้วยมิเชล วิลเลียมส์, ริซ อาห์เหม็ด และ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน กำกับโดยรูเบน เฟลชเชอร์ ครับ มีกำหนดฉายตุลาคมปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.