ข้ามไปยังเนื้อหา

ทีมบท Spider-Man: Homecoming เตรียมกำกับ Flashpoint หลังเบน แอฟเฟล็ค ไม่รับทำ

ดูเหมือนว่า Flashpoint หนังเดี่ยวของ The Flash ตัวละครของเอซรา มิลเลอร์ ที่หลายคนประทับใจจาก Justice League จะได้ผู้กำกับแล้วครับ รายงานจากวาไรตี้บอกว่า จอห์น ฟรานซิส เดลีย์ และ โจนาธาน โกลด์สไตน์ คู่หูนักเขียนบท Spider-Man: Homecoming ได้ก้าวสู่ขั้นตอนเจรจาเพื่อกำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้

มีความน่าสนใจอีกอย่างในข่าวนี้ก็คือ ก่อนหน้าที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส จะทาบทามทั้งคู่ ได้พยายามทาบทามเบน แอฟเฟล็ค ก่อน ให้มารับหน้าที่กำกับ แต่แอฟเฟล็คได้บอกผ่าน ในบทความไม่ได้ระบุด้วยว่าแอฟเฟล็คจะยังคงรับบทแบทแมนด้วยไหม ในเมื่อหนังน่าจะมีแบทแมนเป็นหนึ่งในตัวละครของเรื่องครับ

สำหรับงานของคู่ผู้กำกับคู่นี้นอกจากเขียนบทหนังซูเปอร์ฮีโร่ให้มาร์เวลและเกือบได้กำกับ (อยู่ในโผรายชื่อผู้กำกับที่มาร์เวลเล็งให้ทำ Spider-Man: Homecoming ที่ตัวเองเขียนบทด้วย) แล้ว ยังร่วมกันกำกับหนังตลกอย่าง Vacation กับ Game Night มาก่อน เมื่อดูจากผลงานแล้วเราก็พอจะเดาได้กลายๆ ว่าโทนของ Flashpoint น่าจะไปในทางไหนครับ

โครงการหนัง Flashpoint สะดุดมารอบหนึ่ง หลังจากริค ฟามูยิวา ได้ถอนตัวจากโครงการหนัง เพราะความเห็นไม่ลงรอยกับทางค่ายหนังเกี่ยวกับทิศทางของหนัง จึงทำให้ต้องล่าช้า แต่อาจเป็นการล่าช้าที่ดีก็ได้นะครับเมื่อดูจากสถานการณ์ภายในของวอร์เนอร์ฯ เกี่ยวกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ในช่วงนี้

หนังจะเล่าเรื่องของการที่แบรี่ แอลเลน หรือ The Flash เข้าไปยุ่งกับเส้นเวลาทำให้โลกในจักรวาลดีซีที่เรารู้จักเปลี่ยนไปจนทำให้เหล่าซูเปอร์ฮีโร่มีการแบ่งฝักแบ่งฝ่าย และเป็นจุดชนวนให้เกิดสงครามระหว่างซูเปอร์ฮีโร่ขึ้น ทำให้แฟลชต้องกลับไปแก้ไขเส้นเวลาให้เป็นปกติครับ

ข่าวลือบอกว่าวอร์เนอร์ฯ เล็งกำหนดฉายไว้ปี 2020 ครับ

ที่มา: Variety

 

1 ความเห็น »

  1. plot เรื่องน่าสนใจจริงๆ ตอนแรกนึกว่าจะเป็นแบบ Thrill หรือ Drama หน่อยๆ แต่ดูจากคนเขียนบทแล้วคงออกมาสนุกแน่ๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.