ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: The New Mutants เลื่อนฉายเพราะ “ยังไม่น่ากลัวพอ”

ฟ็อกซ์ได้เลื่อนฉายหนัง The New Mutants ออกไปสิบเดือนเป็นกุมภาพันธ์ปีหน้า แต่ไม่ได้บอกเหตุผลที่หนังเลื่อนฉายไปไกลขนาดนั้น ผู้คนคาดเดากันว่าอาจเพราะ Gambit เลื่อนฉายออกไปอีก หนังเรื่องนี้จึงต้องเขยิบไปแทนที่ ดูเหมือนว่าการคาดเดานั้นอาจไม่ถูกต้องนักครับ

มีรายงานจาก The Tracking Board บอกว่า สาเหตุแท้จริงที่หนังต้องเลื่อนฉายออกไปไกล มาจากการที่ฟ็อกซ์ต้องการให้ถ่ายทำหนังใหม่ หลังจากได้ฉายหนังเรื่องนี้ในรอบทดลองฉายแล้วมีผลตอบรับ “ออกมาดี แต่ยังไม่โดดเด่น” และผู้บริหารของฟ็อกซ์ต้องการให้ยกระดับความสยองขวัญกับความน่ากลัวในหนังเพิ่มขึ้นไปอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการประสบความสำเร็จของหนังอย่าง “It” และ “Get Out” รายงานนี้สอดคล้องกับแหล่งข่าวที่ The Wrap ได้มาเช่นกันครับ โดยสาเหตุหลักที่หนังเลื่อนฉายก็คือ “ยังไม่น่ากลัวพอ

The New Mutants เป็นเรื่องราวของห้ามนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นที่เพิ่งค้นพบพลังของตัวเอง และยังควบคุมมันไม่ได้ ทั้งห้าถูกจับไปอยู่ร่วมกันในอาคารผู้ป่วยแห่งหนึ่งและพยายามที่จะหนีออกมา หนังถือเป็นแนวสยองขวัญเรื่องแรกในจักรวาล X-Men กำกับโดยจอช บูน มีกำหนดฉาย 22 กุมภาพันธ์ 2019 ครับ

1 ความเห็น »

  1. ต้องรอบคอบให้มากขึ้นครับ ไม่มีอะไรแน่นอนอีกต่อไปแล้ว หนังใหญ่ๆหลายเรื่องก็น็อคกันไปเป็นแถว ขนาดบางเรื่องคะแนนมะเขือสูงมาก ยังอุตส่าห์โดนเกลียดอีก …

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.