Asian Films

เฉินหลงเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในตัวอย่าง Bleeding Steel จัดจำหน่ายโดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น

หลังจากไม่ได้จัดจำหน่ายหนังจีนมานานมาก นับตั้งแต่ยุคที่ตลาดหนังฮ่องกงเฟื่องฟูในบ้านเรา ในปีนี้ค่ายหนังไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ได้กลับมาจัดจำหน่ายหนังจีนอีกครั้ง ด้วยหนังใหญ่ของเฉินหลง Bleeding Steel ที่ได้ชื่อไทยทางการว่า “โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก” ครับ

จากตัวอย่างหนังบอกเราว่า คู่ปรับของเฉินหลงในคราวนี้มีพลังพิเศษที่มาจากเทคโนโลยีไฮเทคซึ่งเสริมอวัยวะจักรกลให้ตัวเองมีความน่ากลัวมากยิ่งขึ้น และดูเหมือนว่าภารกิจปราบเหล่าร้ายของเฉินกลงก็พัวพันกับการพยายามช่วยเหลือลูกสาวของเขาด้วย

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่าเป็นเรื่องราวของหน่วยรบพิเศษหน่วยงานหนึ่ง ที่ได้เข้าไปพัวพันกับแผนการลับครั้งใหญ่ ของแก๊งอาชญากรลับใต้ดินที่มีเทคโนโลยีสูงล้ำ และต้องปกป้องหญิงสาวที่เป็นพยานคนสำคัญในคดีใหญ่นี้ ซึ่งเกี่ยวพันกับการปลูกถ่ายอวัยวะจักรกล หลายปีต่อมาภายหลังนิยายไซไฟเรื่องลับเรื่องหนึ่งได้รับการตีพิมพ์ออกเผยแพร่ในวงกว้าง ส่งผลให้กลุ่มคนที่อยู่เบื้องหลังแผนการลับนี้ได้กลับมาปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง

นอกจากเฉินหลงแล้ว หนังยังมีคอลแลน มัลเวย์ จาก Batman v Superman: Dawn of Justice, เทส ฮาวคริช จาก Alien: Covenant, และสองนักแสดงไต้หวัน นานะ อูหยาง กับ เสี่ยวจู ร่วมรับบทด้วย กำกับโดยลีโอ จาง มีกำหนดฉายในบ้านเรา 18 มกราคมนี้ครับ ชมตัวอย่างพากย์ไทยได้ที่ด้านล่างนี้

หมวดหมู่:Asian Films, Trailers & Clips

Tagged as: , ,

2 replies »

  1. พี่ jediyuth ครับ…อยากจะแจ้งว่าชอบรูปแบบการนำเสนอแบบเก่ามมกกว่า มันน่าอ่านและอ่านง่ายกว่ารูปแบบใหม่ที่เพิ่งปรับเปลี่ยนนี้ครับ

    Fc.ครับ

    • ขอบคุณครับ ของเก่า มีผู้อ่านแจ้งมาว่าตัวหนังสือเล็ก อ่านยากเวลาอ่านจากมือถือน่ะครับ มันขยายตัวหนังสือไม่ได้ และมันใช้กับลูกเล่นใหม่ๆ ของ
      wordpress ไม่ได้ครับ พยายามหาธีมคล้ายรูปแบบเก่ามาใช้ก็ยังไม่เจอที่ใช้งานไปแล้วลื่นไหลเลยครับ อยากเปลี่ยนไปเป็นแบบเก่า แต่จำชื่อธีมไม่ได้เหมือนกันครับ ^^

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.