ข้ามไปยังเนื้อหา

นักแสดงบอกว่าวอร์เนอร์ฯ ยังไม่ทิ้งโครงการหนัง Cyborg

จากการที่มีการเปลี่ยนแปลงฝ่ายจัดการของหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซีเมื่อไม่นานนี้ เราจึงยังไม่รู้ว่าทิศทางหรือแผนการของหนังที่วอร์เนอร์ฯ จะสร้างในอนาคต จะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากแผนการเดิมมากแค่ไหน แต่จากคำบอกเล่าของนักแสดงในหนังเดี่ยว Cyborg แล้ว ดูเหมือนว่าโครงการหนังเรื่องนี้ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงครับ

โจ มอร์ตัน ซึ่งรับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่เป็นพ่อของวิคเตอร์ สโตน หรือไซบอร์ก ในหนัง Justice League ได้บอก ET Online ว่า เท่าที่เขาทราบ โครงการหนังฉายเดี่ยว Cyborg ยังเดินหน้าตามแผนการอยู่

จากที่ผมเข้าใจ จะมีการสร้างหนัง Cyborg แน่ๆ จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเขาและผม และครอบครัวที่เขากำเนิดมา และเขากลายเป็นไซบอร์กได้ยังไง อะไรพวกนี้ แต่จากแหล่งที่เขากำเนิดมานั้น ผมคิดว่าเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากๆ ด้วย เพราะมันไม่ค่อยมีหนังซูเปอร์ฮีโร่ผิวดำสักเท่าไหร่ และในกรณีของเขาก็มีความพิเศษโดยเฉพาะด้วย เพราะเขาไม่มีการปกปิดอะไร เขาต้องเป็นคนที่เขาเป็นตลอดเวลา ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องราวที่ดีในแง่ความสำคัญต่อคนผิวดำในประเทศนี้

ฟังดูแล้ว เหมือนหนังจะย้อนกลับไปเล่าต้นกำเนิดของ Cyborg อีกครั้งครับ ว่าด้วยนักอเมริกันฟุตบอลของมหาวิทยาลัยที่บาดเจ็บหนักจากอุบัติห้องแล็บระเบิด แล้วกลายเป็นมนุษย์ไซบอร์กจากการพยายามกู้ชีวิตเขาของพ่อ วอร์เนอร์ฯ วางกำหนดหนังเรื่องนี้ไว้ในปี 2020 จากการประกาศข่าวออกมาล่าสุด

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.