ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลวางตัวแจค แชฟเฟอร์ เขียนบทหนังเดี่ยว Black Widow

หลังจากที่เป็นตัวละครสมทบในหนังชุด Iron Man, Avengers และ Captain America มาหลายภาค ดูเหมือนว่า Black Widow ตัวละครของสการ์เลต โจแฮนสัน อาจจะได้มีหนังเดี่ยวของตัวเองในที่สุดตามที่แฟนๆ เรียกร้องกันมาครับ

รายงานจากวาไรตี้บอกว่า มาร์เวล สตูดิโอ ได้วางตัวนักเขียนบทหญิง แจค แชฟเฟอร์ จากหนังอินดี้ TiMER และหนังของแอน แฮทธาเวย์ที่จะเข้าฉายในปีนี้เรื่อง Nasty Women มารับหน้าที่เขียนบทให้ฮีโร่สาวยอดสายลับผู้นี้

อย่างไรก็ดี ในข่าวของวาไรตี้เตือนเราว่านี่แค่เพิ่งเริ่มวางตัวผู้เขียนบท หนัง Black Widow จริงๆ ยังไม่ได้รับการอนุมัติให้สร้างครับ (แต่การวางตัวผู้เขียนบทก็แปลว่าพวกเขาอยากที่จะสร้างให้เกิดขึ้นจริงๆ ขึ้นมา)

เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลสตูดิโอเป็นผู้ที่เลือกแชฟเฟอร์ให้มาเขียนบทด้วยตัวเอง จากตัวเลือกที่หลายๆ คนที่ได้ถูกเรียกมาคุยกัน ส่วนแชฟเฟอร์ก็อาจไม่ใช่คนอื่นไกลนัก เพราะก็เป็นผู้เขียนบท Olaf’s Frozen Adventure ให้ดิสนี่ย์ครับ

มาร์เวลยังไม่ได้เปิดเผยว่าหนังในเฟส 4 จะมีเรื่องอะไรบ้าง นอกจากภาคต่อ Spider-Man: Homecoming กับ Guardians of the Galaxy Vol. 3 ที่ประกาศออกมาก่อนหน้านี้ครับ

มาร์เวลยังได้พูดคุยกับโจแฮนสันถึงความเป็นไปได้ของหนังเดี่ยว Black Widow แล้วด้วย จากการเริ่มต้นงานแล้วแบบนี้แปลว่าก็อาจมีโอกาสที่เราจะได้เห็นหนังในอย่างเร็วที่สุดปี 2020 ที่ Guardians of the Galaxy Vol. 3 น่าจะฉายครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.