หลังจากที่เป็นตัวละครสมทบในหนังชุด Iron Man, Avengers และ Captain America มาหลายภาค ดูเหมือนว่า Black Widow ตัวละครของสการ์เลต โจแฮนสัน อาจจะได้มีหนังเดี่ยวของตัวเองในที่สุดตามที่แฟนๆ เรียกร้องกันมาครับ

รายงานจากวาไรตี้บอกว่า มาร์เวล สตูดิโอ ได้วางตัวนักเขียนบทหญิง แจค แชฟเฟอร์ จากหนังอินดี้ TiMER และหนังของแอน แฮทธาเวย์ที่จะเข้าฉายในปีนี้เรื่อง Nasty Women มารับหน้าที่เขียนบทให้ฮีโร่สาวยอดสายลับผู้นี้

อย่างไรก็ดี ในข่าวของวาไรตี้เตือนเราว่านี่แค่เพิ่งเริ่มวางตัวผู้เขียนบท หนัง Black Widow จริงๆ ยังไม่ได้รับการอนุมัติให้สร้างครับ (แต่การวางตัวผู้เขียนบทก็แปลว่าพวกเขาอยากที่จะสร้างให้เกิดขึ้นจริงๆ ขึ้นมา)

เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลสตูดิโอเป็นผู้ที่เลือกแชฟเฟอร์ให้มาเขียนบทด้วยตัวเอง จากตัวเลือกที่หลายๆ คนที่ได้ถูกเรียกมาคุยกัน ส่วนแชฟเฟอร์ก็อาจไม่ใช่คนอื่นไกลนัก เพราะก็เป็นผู้เขียนบท Olaf’s Frozen Adventure ให้ดิสนี่ย์ครับ

มาร์เวลยังไม่ได้เปิดเผยว่าหนังในเฟส 4 จะมีเรื่องอะไรบ้าง นอกจากภาคต่อ Spider-Man: Homecoming กับ Guardians of the Galaxy Vol. 3 ที่ประกาศออกมาก่อนหน้านี้ครับ

มาร์เวลยังได้พูดคุยกับโจแฮนสันถึงความเป็นไปได้ของหนังเดี่ยว Black Widow แล้วด้วย จากการเริ่มต้นงานแล้วแบบนี้แปลว่าก็อาจมีโอกาสที่เราจะได้เห็นหนังในอย่างเร็วที่สุดปี 2020 ที่ Guardians of the Galaxy Vol. 3 น่าจะฉายครับ

ที่มา: Variety

Advertisements

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s