ข้ามไปยังเนื้อหา

หนัง Doctor Doom และ X-Force ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง หลังดิสนี่ย์ซื้อฟ็อกซ์

จะเกิดอะไรขึ้นกับหนังที่ดัดแปลงจากมาร์เวลคอมมิคอย่าง X-Men และ Fantastic Four ที่อยู่ในมือค่ายฟ็อกซ์ หลังจากดิสนี่ย์ได้ซื้อกิจการไป อะไรๆ ยังคงคลุมเครืออยู่ในตอนนี้ อาจต้องรออีกอย่างน้อยหนึ่งปี เราถึงจะรู้ชัด ตามข้อกำหนดของสัญญาระบุที่จะอนุญาตให้ดิสนี่ย์เข้ามาทำอะไรกับทรัพย์สินที่ซื้อไปได้

รายงานจาก Discussing Film บอกว่า ข้อตกลงระหว่างดิสนี่ย์กับฟ็อกซ์ ยังไม่กระทบ X-Force ในตอนนี้ หนังยังเดินหน้าเตรียมงานสร้างโดยมีดรูว์ ก็อดดาร์ด จาก The Cabin in the Woods รับหน้าที่เขียนบทและกำกับอยู่

ส่วนหนัง Doctor Doom ที่ดัดแปลงจากตัวละครของ Fantastic Four และได้โนอาห์ ฮอว์ลี่ย์ จากซีรี่ส์ Fargo และ Legion มารับหน้าที่เขียนบทให้ก็ดูเหมือนจะยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงตามที่ฮอว์ลี่ย์ให้สัมภาษณ์แก่ Collider ครับ

ผมยังไม่ได้คุยอะไรเลยเรื่อง Doctor Doom ในแง่ที่เกี่ยวข้องกับการรวมบริษัท เรายังคงทำงานอยู่ในระดับหนึ่ง ณ เวลานี้ อาจใช้เวลาหนึ่งปีอย่างน้อย ที่อะไรๆ จะเห็นภาพชัดเจน ไม่มีใครรู้ว่าการพูดคุยจะนำพาไปในทิศทางไหน แต่แน่นอนว่าจนกว่าจะบรรลุ มันคงไม่ใช่เรื่องทางกฎหมาย ผมไม่รู้จริงๆ ผมรอคอยโทรศัพท์โทรมาบอกว่าใครจะมีความเห็นอะไรไหม นอกเหนือจากนั้นแล้ว ทุกอย่างก็ดำเนินไปตามธุรกิจสำหรับผม

เหตุการณ์ในตอนนี้ดูเหมือนว่าจะยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงครับ ดิสนี่ย์เพิ่งได้ฟ็อกซ์มาและอาจยังต้องรออีกพักใหญ่ว่าจะมีแผนการยังไงจริงๆ ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.