ข้ามไปยังเนื้อหา

เฮเลน เมียร์เรน ไม่ยอมแพ้ต่อแรงอาฆาตของผีร้ายในตัวอย่างฉบับเต็ม Winchester

ถ้าคุณชอบหนังสยองขวัญที่เน้นการสร้างบรรยากาศชวนหลอน และมีนักแสดงคุณภาพมารับบทนำ Winchester น่าจะเป็นหนังที่ถูกรสนิยมแน่ๆ ครับ

หนังได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของคฤหาสน์วินเชสเตอร์อันโด่งดัง ที่ตั้งอยู่ในซานโฮเซ่ ของรัฐแคลิฟอร์เนีย บอกเล่าเรื่องราวของแซร่าห์ วินเชสเตอร์ (เฮเลน เมียร์เรน) เศรษฐีนีม่ายที่เชื่อว่าตระกูลของเธอซึ่งทำธุรกิจผลิตปืน ถูกเหล่าผีร้ายที่ตายเพราะปืนยี่ห้อนี้ตามหลอกหลอนและรังควานด้วยแรงแค้น เธอได้รับคำแนะนำจากคนทรงให้ต่อเติมบ้านเพื่อคอยกักขังและกั้นผีร้ายไม่ให้มาถึงตัว เธอจึงให้คนงานต่อเติมบ้านหลังจากนั้นตลอดเวลา ทั้งกลางวันกลางคืนไม่มีหยุด ทำให้คฤหาสน์ขยายออกไปเรื่อยๆ ในแบบที่ไร้จุดหมาย เกิดห้อง ทางเดิน และบันไดแปลกๆ มากมาย

หนังยังมีเจสัน คลาร์ก จาก Dawn of the Planet of the Apes รับบทเป็นจิตแพทย์ที่ถูกหุ้นส่วนบริษัทวินเชสเตอร์จ้างมาให้วินิจฉัยคุณนายวินเชสเตอร์ว่า เธอได้เสียสติไปแล้วหรือเปล่า หรือที่จริงแล้ว เธอแค่มีพฤติกรรมแปลกๆ ที่เกิดจากการรับมือกับความเศร้า ซึ่งแน่นอนว่าคุณหมอหนุ่มผู้ที่ไม่เชื่อในสิ่งที่ไม่อาจเห็นได้ด้วยตาตัวเองผู้นี้ก็ได้พบความจริงว่าถึงสิ่งที่เขาไม่อาจอธิบายได้

หนังยังมีแซร่าห์ สนูก จาก Predestination และ Steve Jobs ร่วมรับบทด้วย กำกับโดยผู้กำกับพี่น้องฝาแฝด ปีเตอร์ และ ไมเคิล สไปริก ที่เพิ่งกำกับ Jigsaw ให้ไลออนส์เกตไปครับ หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 2 กุมภาพันธ์นี้ ชมตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.