ข้ามไปยังเนื้อหา

วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน สมทบ Venom ของทอม ฮาร์ดี้

Venom หนังซูเปอร์ฮีโร่ตัวร้ายของโซนี พิคเจอร์ส ซึ่งมีทอม ฮาร์ดี้ รับบทนำ ได้นักแสดงแถวหน้าสมทบอีกหนึ่งคนก็คือ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน ครับ

รายละเอียดของตัวละครยังไม่แน่ชัด รู้เพียงแต่ว่าเป็นตัวละครคล้ายกับลูกสมุนตัวร้ายในหนังเรื่องนี้ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเป็นประเภทหน่วยทหาร หรือเป็นลูกสมุนที่มีพลังพิเศษเหมือนกันครับ

ฮาร์เรลสันจะสมทบทีมนักแสดงที่น่าสนใจอยู่ก่อนแล้ว ทั้งริซ อาห์เหม็ด, มิเชล วิลเลี่ยมส์ และ เจนนี สเลด ภายใต้การกำกับของรูเบน เฟลชเชอร์ ซึ่งเคยร่วมงานกับฮาร์เรลสันมาก่อนใน Zombieland ครับ

Venom เป็นตัวละครของหนังสือการ์ตูนมาร์เวลที่ถือกำเนิดครั้งแรกในปี 1988 ใน “The Amazing Spider-Man” ฉบับที่ 300 ในฐานะตัวร้ายที่เป็นปรสิตต่างดาวแล้วรวมร่างเข้ากับร่างมนุษย์ที่มันมาอาศัย โดยไอ้แมงมุมหรือปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เป็นร่างอาศัยแรกของมัน หลังจากที่ปีเตอร์สลัดมันออกได้ มันก็ไปอาศัยอยู่ในร่างของเอ็ดดี้ บร็อค คู่แข่งของปีเตอร์ และออกอาละวาด ตัวละครได้ค่อยๆ กลายเป็นพระเอกขบถในภายหลัง

หนังได้สก็อตต์ โรเซนเบิร์ก จาก Jumanji และ เจฟฟ์ พิงก์เนอร์ จาก The Dark Tower มาเขียนบทให้ มีกำหนดฉายตุลาคมปีนี้ครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. หน้าเวปใหม่สวยดีครับ ถ้าได้กรอบสีฟ้า หรือ น้ำเงิน ดูจะสบายตาขึ้น กว่ากรอบดำ ที่ตัดขาว อยากให้คุณเจได ช่วยลงข่าวคืบหน้า การต่อสัญญา ของ เบน แอฟเฟล็ค และ เฮนรี่ คาวิลล์ ด้วยครับ เพราะลือกันว่า เซนสัญญากับทาง WB แล้ว และ เบน จะได้กำกับ JL2 ด้วยครับ มันจริงแท้อย่างไร ช่วยลงข่าวให้ด้วยครับ

    • ขอบคุณครับ พยายามเลือกสีอยู่เหมือนกันครับ แต่ยังงงๆ อยู่ มันมาเป็นชุดดีเลย อันนี้เป็น default ของมัน จริงๆ อยากได้สีเขียวเหมือนเว็บเวอร์ชั่นแรกที่เคยทำ จะลองดูครับ 🙂

    • โอ้ จริงหรือครับ รอคำยืนยันอีกทีเลยครับ สำหรับผมถือว่าเป็นข่าวดีมากถ้าเป็นเรืท่องจริง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.