ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของหนังเกมสยองขวัญ Truth or Dare จากผู้สร้าง Get Out และ The Purge

บลูมเฮาส์ ค่ายหนังสยองขวัญที่ประสบความสำเร็จต่อเนื่องในช่วงหลังมานี้ ทั้งจาก Get Out, The Purge, Split และ Happy Death Day ได้ปล่อยตัวอย่างหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ที่หยิบเอาเกม Truth or Dare ที่วัยรุ่นอเมริกันชอบเล่นกันมาผสมกับคำสาปชวนสยองครับ

เกมนี้ คือให้ผู้เล่นผลัดกันถามเพื่อนในวงว่า truth or dare หรือให้เลือกระหว่าง “พูดความจริง” หรือ “ให้ท้า” ตามชื่อหนัง หากผู้ถูกถามตอบว่า truth ก็จะต้องพูดความจริงตามที่เพื่อถามอะไรก็ได้มาข้อหนึ่ง แต่ถ้าตอบว่า dare ก็จะต้องถูกเพื่อนท้าให้ทำอะไรสักอย่างที่บางทีก็อาจแผลงๆ

เรื่องราวของหนังมีกลุ่มเพื่อนเด็กมัธยมที่ตั้งวงเล่นเกมนี้กันตอนไปเที่ยวด้วยกันในเม็กซิโก ขณะที่อยู่ในบ้านร้างแห่งหนึ่ง และดูเหมือนว่ามีบางสิ่งที่เร้นลับและมีอำนาจไสยศาสตร์สักอย่างมาเล่นเกมด้วย ทำให้พวกเขาต้องถูกท้าให้ทำสิ่งที่น่ากลัวมากขึ้นๆ หรือพูดความจริงที่เป็นความลับที่บอกใครไม่ได้ ไม่งั้นก็อาจต้องมีอันเป็นไปครับ

หนังเป็นผลงานกำกับของเจฟฟ์ แวดโลว์ จาก Kick-Ass 2, Cry Wolf และ Non-Stop โดยมีนักแสดงดาวรุ่งมาร่วมรับบทคับคั่ง ได้แก่ ลูซี เฮล (Pretty Little Liars), ไทเลอร์ โพซีย์ (Teen Wolf), แลนดอน ลิบรอน (Terra Nova), ไวโอเลต บีน (The Flash), โนแลน เจอราร์ด ฟังก์ (Riddick), เฮย์เดน ซีโต (The Edge of Seventeen) และ โซเฟีย เทย์เลอร์ อาลี (Grey’s Anatomy) หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐเมษายนนี้ครับ ชมตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.