ข้ามไปยังเนื้อหา

เควิน ไฟกี กระหายอยากได้ X-Men สู่จักรวาลมาร์เวล

การซื้อฟ็อกซ์ของดิสนี่ย์ แม้จะยังไม่เสร็จสิ้น แต่ก็ใกล้บรรลุเต็มที หนังชุดจากฟ็อกซ์หลายเรื่องเตรียมย้ายไปสู่บ้านใหม่ ทั้ง Alien, Planet of the Apes และ Avatar แต่หนังชุดที่แฟนๆ ให้ความสนใจมากที่สุดน่าจะเป็น X-Men ครับ ที่มีโอกาสเข้าไปสมทบในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล ตามรายงานของเดดไลน์นั้นบอกว่า เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลสตูดิโอ “กระหายใคร่อยากได้จักรวาล X-Men ไปอยู่ในมือมาก

แต่พอดิสนี่ย์ได้ฟ็อกซ์ไปปุ๊บ ก็ใช่ว่า X-Men จะย้ายจักรวาลทันทีครับ จะต้องใช้เวลาสักระยะหลังจากมีการประกาศการลงนาม ต้องรอให้ดิสนี่ย์อนุมัติก่อน และตามกฎหมายก็ระบุว่าห้ามดิสนี่ย์เข้าไปยุ่งหรือจัดการกับทรัพย์สินที่ซื้อไปทันที ต้องรอเวลาอย่างน้อยหนึ่งปีก่อน ซึ่งระหว่างนั้นก็คงเริ่มตัดสินใจว่าจะทำยังไงกับทรัพย์สินมากมายที่ซื้อไป

ในกรณีนี้ แปลว่าหนัง X-Men ที่สร้่งเสร็จแล้วอย่าง Deadpool 2, The New Mutants และ X-Men: Dark Phoenix จะยังไม่มีใครเข้าไปเปลี่ยนแปลงอะไร แต่หนัง X-Men ที่ยังไม่ได้สร้างต่างหากที่ยังไม่รู้ชะตากรรม ซึ่งประกอบไปด้วย Gambit ของแชนนิ่ง เททัม, X-Force และ Multiple Man ของเจมส์ ฟรังโก

และเมื่อมาร์เวลได้ X-Men ไปแล้ว ก็คงไม่ใช้สิ่งที่ฟ็อกซ์สร้างมา คงยกเครื่องใหม่พร้อมนักแสดงชุดใหม่เลยมากกว่า ซึ่งถ้าเป็นเช่นนั้น เราก็อาจได้เห็นหนัง X-Men ที่มาร์เวลจะสร้างในเฟส 4 ได้ ที่คงต้องมาหลัง Avengers 4 ที่จะออกฉายปี 2019

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

  1. หนังดิสนี่ เราก็เดาทางล่วงหน้ากันได้แล้ว หวังว่าจะไม่ไปฮุบ palamount กะliongate อีกนะ นี่ก็เพิ่งหมดศรัทธากะวอเนอร์ไปหมาดๆ

  2. สิ่งที่ดีของการที่มาร์เวลได้ x-men คืน คือต่ออายุสตูดิโอไปอีก 20ปี หลังจากนั้น รีบู๊ทใหม่ หานักแสดงใหม่หมด จัดให้อยู่ช่วงเวลาเดียวกันแบบในคอมิคส์ ทุกตัวละครไปแจมกันอย่างเมามันส์ 55555

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.