ข้ามไปยังเนื้อหา

ความเห็นผู้ชมต่อ Call Me by Your Name จากรอบแรกในไทย

Call Me By Your Name เพิ่งฉายรอบแรกในไทยไปเมื่อวันก่อน ที่โรงหนังเฮาส์ อาร์ซีเอ ซึ่งนักวิจารณ์, บล็อกเกอร์ และนักดูหนังกลุ่มแรกที่ได้ชมมีความเห็นเป็นเอกฉันท์ว่า งดงามและโรแมนติก และสะท้อนรสนิยมอันดีของผู้กำกับตรงที่ทำให้หนังเรื่องราวรักแรกของวัยรุ่นเพิ่งรู้จักรักกับหนุ่มฉกรรจ์ให้มีความลึกซึ้ง ละมุน และชวนฝัน ความเห็นต่อนักแสดงก็ดีมากๆ ซึ่งทิโมธี ชาลาเมต มีโอกาสลุ้นรางวัลนำชายจากหนังเรื่องนี้ครับ

หนังดัดแปลงจากนิยายเกย์โรแมนติกของ อังเดร เอซิแมน (Andre Aciman) บอกเล่าเรื่องราวของเอลิโอ (ทิโมธี ชาลาเมต) เด็กหนุ่มวัย 17 เชื้อสายอเมริกันอิตาเลี่ยนยิว ที่ได้พบรักกับโอลิเวอร์ (อาร์มี่ แฮมเมอร์) นักศึกษาหนุ่มวัย 24 ปี ชาวอเมริกา ที่มาพักในวิลล่าของเขา ขณะมาช่วยงานพ่อของเอลิโอ (ไมเคิล สตูห์ลบาร์ก) ในช่วงปิดภาคฤดูร้อน

หนังเป็นผลงานกำกับของลูกา กัวดานีโน จาก The Big Splash และ I Am Love ซึ่งได้เอซิแมนมาร่วมดัดแปลงบทหนังกับเจมส์ ไอวอรี ส่วนงานกำกับภาพของหนังเป็นของสยมภู มุกดีพร้อม ผู้กำกับภาพชาวไทยจากหนังเรื่อง “เฉิ่ม“, “ไชยา” และ “ลุงบุญมีระลึกชาติ” ครับ หนังมีกำหนดเข้าฉายในไทยแบบจำกัดโรงเฉพาะที่ House RCA 14 ธันวาคมนี้ อ่านความเห็นที่รวมมาด้านในครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.