ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ Alita: Battle Angel กำลังมา

ฟ็อกซ์ได้ปล่อยตัวอย่างของตัวอย่าง Alita: Battle Angel เพื่อบอกเราว่าตัวอย่างจริงๆ ของหนังเรื่องนี้กำลังจะมาในวันนี้ครับ (น่าจะตรงกับเวลาสายๆ ของบ้านเรา)

เจมส์ คาเมรอน ที่เดิมทีจะกำกับและซื้อลิขสิทธิ์มา รับหน้าที่อำนวยการสร้างหนัง และยกหน้าที่ผู้กำกับให้แก่โรเบิร์ต รอดริเกซ โดยมีโรซา ซาลาซาร์ จาก The Maze Runner: The Scorch Trails เป็นผู้รับบทอลิตะ ไซบอร์กสาวตัวเอกของเรื่อง และคริสตอฟต์ วอลท์ซ เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่คืนชีวิตให้เธอ เราได้เห็นโฉมแรกของสองตัวละครจากในคลิปด้วย

หนังดัดแปลงจากมังงะของยุกิโตะ คิชิโระ มีชื่อฉบับแปลเป็นไทยว่า “เพชฌฆาตไซบอร์ก” มีฉากหลังเป็นศตวรรษที่ 26 ที่โลกกลายเป็นดินแดนรกร้าง บอกเล่าเรื่องราวของด็อกเตอร์นักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งได้นำร่างไซบอร์กเก่าตัวหนึ่งมาซ่อมและประกอบขึ้นใหม่ ตั้งชื่อให้เธอว่าอลิตะ เธอจำอะไรไม่ได้นอกจากทักษะการเป็นนักฆ่าที่ถูกฝึกมาและแฝงอยู่ในตัว จึงตั้งตนเป็นนักล่าหัวเงินรางวัล ออกจับและปราบปรามอาชญากรรม

นักแสดงสมทบของหนังยังได้แก่แจ็คกี้ เอิร์ล ฮาร์ลี่, เอ็ด สครีน, ไอซา กอนซาเลซ, มิเชล รอดริเกซ, เจฟฟ์ ฟาเฮย์, มาเฮิร์สชาลา อาลี, แคสเปอร์ แวน ดีน และ ลานา คอนดอร์ ครับ คาเมรอนร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้กับเลต้า คาโลกริดิส (Shutter Island) มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2018 ชมคลิปด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.