Advertisements

ภาพแรกอย่างเป็นทางการของ Aquaman หนังซูเปอร์ฮีโร่หนึ่งเดียวจากดีซีที่จะฉายปี 2018

หลังจากที่มีหนังออกฉายปีละ 2-3 เรื่อง มาสองปีติดกัน ในปี 2018 หนังซูเปอร์ฮีโร่จากตัวละครของดีซีจะมีเพียงเรื่องเดียวเท่านั้นคือ Aquaman ครับ ซึ่งตัวละครเพิ่งแนะนำให้เราได้รู้จักไปใน Justice League เมื่อพฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่รายได้อาจไม่เปรี้ยงปร้างนัก วอร์เนอร์ฯ อาจต้องทำงานหนักในการสร้างการรับรู้และความน่าสนใจให้แก่หนัง แต่ก็ยังมีเวลาอีกเยอะเพราะกว่าหนังจะฉายก็ธันวาคมปีหน้าครับ
วอร์เนอร์ฯ ได้ปล่อยภาพนิ่งแรกของหนังออกมาก่อนบนนิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ ครับ เพื่อบอกแฟนๆ ว่าปีหน้ามีหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซีเรื่องนี้แหละที่จะเป็นผลงานเด่นของเราครับ
สิ่งที่น่าสนใจจากภาพนิ่งแรกที่เห็นก็คือให้อารมณ์แตกต่างจาก Justice League มาก ซึ่งผู้กำกับเจมส์ วาน ก็บอกในบทความด้วยว่าจะมีความแตกต่างกว่านั้นอีกมากในหนังเรื่องนี้ “มันจะดูแตกต่างแน่ๆ มันจะรู้สึกแตกต่างออกไปด้วย ทั้งความสุนทรีย์ ทั้งโทน ทั้งเนื้อเรื่อง เป็นแนวทางของผมเอง มันมีความเป็นหนังบู๊ผจญภัยแนวการออกเสาะหาตามแบบฉบับดั้งเดิมมากกว่า
ในแง่เนื้อเรื่อง เจสัน โมมัส เผิดเผยด้วยว่าผู้ชมจะได้รู้จักกับอาร์เธอร์ เคอรี่ มากขึ้น ตั้งแต่วัยเด็กจนได้กลายเป็นจ้าวสมุทรครับ “Justice League เป็นแค่สุดสัปดาห์ในชีวิตของอาร์เธอร์ เคอรี่ แต่เรื่องนี้จะแตกต่างออกไป ใน Aquaman คุณจะได้เห็นว่าพ่อแม่ของเขาพบกันได้ยังไง เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา แล้วเด็กน้อยคนนี้ก็ถูกเลี้ยงดูมา ค้นพบพลังพิเศษของตัวเอง และต้องเผชิญกับการที่ไม่เป็นที่ยอมรับของทั้งสองโลก แล้วกลายเป็นคนที่ต้องทนกับกำแพงทั้งหลายเหล่านี้ คุณจะได้เห็นชายผู้นี้ค่อยๆ แกร่งขึ้นและลังเลที่จะอยากเป็นกษัตริย์แล้วไม่รู้ว่าจะทำยังไงกับพลังที่ตัวเองมี ผมคิดว่าเจมส์ วาน ทำออกมาได้ดีมาก
Aquaman นำแสดงโดยเจสัน โมมัว, แอมเบอร์ เฮิร์ด, นิโคล คิดแมน และ เทมูรา มอริสัน ในบทพ่อแม่ของอควาแมน, ดอล์ฟ ลันด์เกรน ในบทเทพเจ้าสมุทร เนเรอุส, แพทริค วิลสัน ในบทออร์ม พี่ชายและตัวร้ายของเรื่อง, ยาห์ยา อับดุล-มาทีนที่ 2 ในบทไอ้กระเบนดำ ตัวร้ายสมทบ, ลูดี้ หลิน เป็นเมิร์ก แม่ทัพของแอตแลนตีส และ วิลเลม เดโฟ ในบทวัลโก ที่ปรึกษาของอควาแมน หนังมีกำหนดฉายธันวาคม 2018 หนังกำกับโดยเจมส์ วาน ชมภาพด้านใน

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

3 Responses to ภาพแรกอย่างเป็นทางการของ Aquaman หนังซูเปอร์ฮีโร่หนึ่งเดียวจากดีซีที่จะฉายปี 2018

  1. medcoco says:

    นั่นน่ะสิ น่าจะฉายก่อน JL คนดูจะได้รู้จักก่อน

  2. Noah-23 says:

    ตั้งตารอดูเลยเรื่องนี้

  3. constater says:

    ชอบพี่แก มาก เท่มากครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: