ข้ามไปยังเนื้อหา

เจาะเบื้องหลัง Jurassic World: Fallen Kingdom ก่อนดูตัวอย่างหนังใหม่

“จำครั้งแรกที่คุณเห็นไดโนเสาร์ได้ไหม” คลิปเบื้องหลังซับไทยของ Jurassic World: Fallen Kingdom ถามเราด้วยเสียงของแคลร์ เดียริ่ง ตัวละครของไบรซ ดัลลัส เฮาเวิร์ด และมันก็เป็นความน่าทึ่งอย่างมากซึ่งอาจเป็นเหตุผลนี้เองที่เธอยอมเสี่ยงชีวิตกลับไปที่เกาะอีกครั้งเพื่อรู้ว่ามหันตภัยกำลังคุกคามชีวิตของไดโนเสาร์เหล่านั้นในระดับที่อาจทำให้สูญพันธุ์

เบื้องหลังยังให้เราได้ดีใจที่เห็นการใช้หุ่นยนต์และกลไกต่างๆ มาช่วยสร้างให้ไดโนเสาร์เหล่านี้มีชีวิตจริงบนจอภาพยนตร์แทนการใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกซึ่งมันดูจับต้องได้มากกว่า และยังเผยโฉมของดร.เอียน มัลคอล์ม ตัวละครของเจฟฟ์ โกลด์บลูม ที่ลับมามีบทในภาคนี้อีกครั้งครับ หลายช็อตยังชวนให้เราย้อนกลับไปนึกถึงภาคเก่าๆ ด้วย

พร้อมๆ กับคลิปเบื้องหลัง หนังยังปล่อยตัวอย่างของตัวอย่างและคลิปโปรโมออกมาเพิ่มอีก เพื่อให้คุณตื่นเต้นรอชมตัวอย่างหนังในเช้าวันพรุ่งนี้ตามเวลาของบ้านเรา

หนังกำกับโดยเจ.เอ. บาโยนา นำแสดงโดยคริส แพรตต์, ไบรซ ดัลลัส เฮาเวิร์ด, เจมส์ ครอมเวลล์, เท็ด เลวีน, จัสทีซ สมิธ, แดเนียลา พิเนตา, เจอรัลดีน แชปลิน, เรฟ สปอลล์, โทบี้ โจนส์, บี.ดี. หว่อง และ เจฟฟ์ โกลด์บลุม หนังมีกำหนดฉายกรกฎาคม 2018 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.