ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เอแวนส์ แซวข้อตกลงดิสนี่ย์-ฟ็อกซ์ ขำๆ ว่า อยากเล่นหนังคู่หูกัปตันกับมนุษย์เพลิง

จากการที่ดิสนี่ย์จะได้กิจการส่วนภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ของฟ็อกซ์มาเป็นของตัวเองมากขึ้นทุกที และแปลว่าลิขสิทธิ์ของหนังซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Fantastic Four ก็น่าจะได้คืนกลับสู่มาร์เวล บริษัทลูกของดิสนี่ย์ คริส เอแวนส์ ผู้ที่เคยสวมบททั้งมนุษย์เพลิงใน Fantastic Four และกัปตันอเมริกาในหนังของมาร์เวลก็มีแนวความคิดขำๆ เกี่ยวกับข้อตกลงนี้ครับ
เอแวนส์เขียนข้อความลงบนทวิตเตอร์ถึงข่าวนี้ว่า “ผมต้องไปคุยกับใครเพื่อให้สร้างหนังภาคแยกคู่หู กัปตันอเมริกากับมนุษย์เพลิง ผมคิดอยู่ว่าจะให้เป็นหนัง Planes, Trains and Automobiles ผสม Parent Trap
Planes, Trains and Automobiles เป็นหนังตลกคลาสสิคแนวคู่หูคู่แปลก เรื่องราวของคนสองคนที่แตกต่างกันสุดขั้ว จำเป็นต้องเดินทางร่วมกัน ส่วน The Parent Trap เป็นเรื่องราวของเด็กคู่แฝดที่พ่อแม่แยกทางกัน คนหนึ่งไปอยู่กับพ่อ อีกคนไปอยู่กับแม่ แล้วมาพบในภายหลังว่าตัวเองมีคู่แฝด จึงวางแผนที่จะสลับกันอยู่แล้วหาทางให้พ่อแม่คืนดีกัน
CNBC รายงานล่าสุดว่าการเจรจาข้อตกลงการขายกิจการของทเวนตี้ เฟิร์สต์ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ให้แก่ดิสนี่ย์ ใกล้บรรลุเต็มที และน่าจะมีการประกาศข้อตกลงได้ในสัปดาห์หน้าครับ

 

1 ความเห็น »

  1. ได้ดูทั้งสองเรื่อง คริสอีแวนนี่ก็ไม่เบา ดูงานหนังเก่า Planes, Trains and Automobiles ด้วยหนังเมื่อ30ปีที่แล้ว คริสปัจจุบันก็อายุ36ปี ช่วงนี้ก็หาแต่หนังคริส อีแวนส์ มาดู สังเกตุอย่างพวกเล่นหนังจากค่ายโนเนม ไต่ระดับขึ้นมาเรื่อยๆ จนมาค่ายใหญ่ๆ อีกหน่อยหมดสัญญา กัปตันอเมริกา คงกับไปแนวทางหนังอินดี้มากขึ้นแน่ สักวันนายคงได้ ออสการ์มาครอง ผมเชื่อเช่นนั้น.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.