ข้ามไปยังเนื้อหา

สเวเรอร์ กุดเนซอน เป็น ไมเคิล บลูมควิสต์ คนใหม่ ใน The Girl in the Spider’s Web

หลังจากได้นักแสดงนำหญิงและตัวร้าย ล่าสุด The Girl in the Spider’s Web ก็ได้นักแสดงนำชายผู้ที่จะมาสวมบทเป็นไมเคิล บลูมควิสต์ คนใหม่ บทที่แดเนียล เครก เล่นไว้ใน The Girl with the Dragon Tattoo ในฉบับฮอลลีวู้ดของเดวิด ฟินเชอร์ และไมเคิล นีควิสต์ เคยแสดงไว้ในไตรภาคหนังสวีเดนครับ
วาไรตี้รายงานว่า นักแสดงหนุ่มชาวนอร์เวย์ สเวเรอร์ กุดเนซอน ผู้ที่เป็นที่รู้จักจากบทบิยอร์น บอร์ก ในหนัง Borg/McEnroe คือผู้ที่จะมาสวมบทเป็นบก.นิตยสารยอดนักสืบสวนผู้นี้ ในหนังที่จะกำกับโดย เฟเด อัลวาเรซ จากหนังเขย่าขวัญ Don’t Breath และจัดจำหน่ายโดยโซนี พิคเจอร์สครับ
ดัดแปลงจากเล่มสี่ของนิยายชุด Millennium แต่เขียนโดยเดวิด ลาเกอร์แครนท์ซ แทน สตีก ลาร์สัน ที่เขียนสามเล่มแรก หลังจากลาร์สันเสียชีวิต ซึ่งเรื่องราวเล่าถึงการกลับมาร่วมกันสืบสวนเพื่อเขียนข่าวอีกครั้งของไมเคิล บลูมควิสต์ กับลิสเบธ ซาแลนเดอร์ ในคดีที่เกี่ยวกับอาชญากรรมไซเบอร์และสายลับของรัฐบาลทั่วโลก ซึ่งมีผู้คนในระดับสูงบางคนยอมฆ่าคนเพื่อปกป้องความลับของเรื่องนี้
หนังมีแคลร์ ฟอย จากซีรี่ส์ The Crown มาสวมบทเป็นซาแลนเดอร์อยู่ก่อนแล้ว สมทบด้วยซิลเวีย โฮคส์ จาก Blade 2049 ที่จะมาสวมบทเป็นคามิลลา ซาลันเดอร์ คู่แฝดตัวร้ายของลิสเบธที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด และยังมีเคลส แบงก์ จากหนังรางวัลเมืองคานส์ The Square รับบทเป็นตัวร้ายของหนัง
หนังน่าจะใกล้เปิดกล้องแล้วครับ เพราะมีกำหนดฉายตุลาคม 2018
ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. พอมีเรื่องแฝดและองค์กรก่อการร้ายเข้ามาเกี่ยวแล้วรู้สึกเสียดายความสมจริงของภาคแรกเลย
    ไม่รู้ว่าสองอย่างนี้มีการเกริ่นมาก่อนไหมในภาคสองและสาม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.