ข้ามไปยังเนื้อหา

ภัยคุกคามใหญ่สุดใน Jurassic World: Fallen Kingdom ไม่ใช่ไดโนเสาร์

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส โหมประชาสัมพันธ์หนังให้ผู้ชมรอดูตัวอย่างหนัง Jurassic World: Fallen Kingdom ที่จะออนไลน์วันศุกร์นี้ตามเวลาของบ้านเราครับ ซึ่งการประชาสัมพันธ์ก็รวมถึงการเผยภาพใหม่และรายละเอียดของเนื้อเรื่องที่นิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ ด้วย
ที่ผ่านมาของหนังชุดนี้ มนุษย์มาต้องเสี่ยงภัยไดโนเสาร์ แต่ใน Jurassic World: Fallen Kingdom เป็นเรื่องราวที่มนุษย์เสี่ยงภัยเพื่อไดโนเสาร์แทนครับ เพราะภัยคุกคามใหญ่หลวงในที่นี้ก็คือภูเขาไฟระเบิดที่กำลังปะทุบนหมู่เกาะอิสลา นูบลาร์ ถิ่นอาศัยของไดโนเสาร์และที่ตั้งสวนสนุก ซึ่งเป็นภัยคุกคามในระดับที่อาจทำให้ไดโนเสาร์ได้สูญพันธุ์อีกครั้ง ส่วนผู้ที่จะมาช่วยเหลือเหล่าไดโนเสาร์ก็คือแคลร์ เดียริ่ง ตัวละครของไบรซ ดัลลัส เฮาเวิร์ด ครับ
แคลร์ก่อตั้งองค์กรขึ้นมาชื่อว่า Dinosaur Protection Group (กลุ่มพิทักษ์ไดโนเสาร์) และพวกเขาช่วยกันหาทางพาไดโนเสาร์พวกนี้ออกจากเกาะ เธอได้ติดต่อโอเว่น แกรดี้ (คริส แพรตต์) เพื่อให้เขารู้ว่าเกิดอะไรขึ้น” เฮาเวิร์ดบอก ซึ่งแปลว่าหลังจากจบภาคแรก ทั้งคู่ไม่ได้ลงเอยด้วยกัน “มันซับซ้อน เมื่อคุณเห็นพวกเขาในตอนต้นของเรื่องราว คุณจะตามทันว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่ใช่อย่างที่คุณคาดหวังเสมอไป
แคลร์ยังมีเพื่อนสมาชิกในกลุ่มของเธออีกสองคนมาร่วมกันผจญภัยในครั้งนี้ รับบทโดยแดเนียลลา พิเนดา และ จัสทีซ สมิธ ครับ สมทบด้วยเจมส์ ครอมเวลล์, เท็ด เลวีน, เจอรัลดีน แชปลิน, เรฟ สปอลล์, โทบี้ โจนส์, บี.ดี. หว่อง และ เจฟฟ์ โกลด์บลุม หนังกำกับโดยเจ.เอ. บาโยนา มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2018 ครับ ชมภาพด้านใน

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.