ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรก Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald จะเป็นทั้งหนังโรแมนติก เขย่าขวัญ

นิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ ได้เผยโฉมภาพนิ่งแรกอย่างเป็นทางการของหนึ่งในหนังปี 2018 ที่ทุกคนรอคอย โดยเฉพาะสาวกแฮรี่ พอตเตอร์ นั่นก็คือ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald 
ภาพเป็นฉากที่นิวท์ สคามันเดอร์ ที่รับบทโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น ลัดเลาะเข้าไปใต้อุโมงค์ระบายน้ำของปารีสเพื่อไล่ล่าหรือตามหาบางสิ่งบางอย่างที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยออกมา อาจเป็นสัตว์วิเศษชนิดใหม่ หรืออาจเป็นกรินเดลวัลด์ ตัวร้ายของหนังที่รับบทโดยจอห์นนี่ เดปป์ ก็ได้
อีกภาพเป็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำที่เรดเมย์นนุ่งคุยอยู่กับจู้ด ลอว์ ผู้รับบทเป็นอัลบัส ดัมเบิลดอร์ ภาควัยหนุ่มครับ ทั้งคู่อยู่ในเครื่องแต่งกายที่ใช้ในหนัง
เนื้อเรื่องของหนังจะเล่าถึงการที่ดัมเบิลดอร์ออกตามล่ากรินเดลวัลด์ที่แหกคุกเวทย์มนตร์ออกมาและหมายก่อการร้ายในยุโรป ดัมเบิลดอร์ได้ขอให้นิวท์มาช่วยเหลือ เพราะเขาเคยเอาชนะกรินเดลวัลด์ได้ หนังจะนำเสนอตัวละครใหม่อื่นๆ เช่น เลตา เลสแตรงจ์ คนรักเก่าของนิวท์ด้วย (รับบทโดยโซอี้ คราวิตซ์)
หนังภาคแรกยังมีความเอาแต่ใจอยู่ ตัวละครต่างๆ เหมือนเด็กในร่างผู้ใหญ่ แต่ในหนังภาคนี้จะมีความดิบมากขึ้น มีเฉดที่แตกต่างไปมากขึ้น และมีรายละเอียดมากขึ้น มันค่อนข้างเป็นหนังโรแมนติก เป็นหนังเขย่าขวัญ เป็นส่วนผสมที่น่าสนใจของแนวภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยได้เห็นอยู่ด้วยกัน ผมคิดว่ามันจะทำให้ผู้ชมได้ประหลาดใจ” เดวิด เยตส์ ผู้กำกับของหนังบอกในบทความครับ
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald  จะฉายพฤศจิกายน 2018 ชมภาพด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.