ข้ามไปยังเนื้อหา

เควนติน ตารันติโน อาจกำกับ Star Trek ภาคใหม่

Star Trek ภาคใหม่ อาจมีความสดใหม่กว่าภาคไหนๆ ที่คุณเคยชมมาก่อนด้วยแนวคิดจากเควนติน ตารันติโน ครับ
มีรายงานจากเดดไลน์บอกว่า ตารันติโนได้แนวคิดสำหรับเนื้อเรืองหนัง Star Trek ภาคใหม่ แล้วนำไปเล่าให้เจ.เจ. เอบรามส์ ผู้อำนวยการสร้างของหนังฟัง ซึ่งเอบรามส์ดูเหมือนชอบมากจนได้ระดมนักเขียนให้มาเขียนบทจากแนวคิดของตารันติโนที่พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ให้ออกมาเป็นรูปเป็นร่างเลย และหากทุกอย่างเป็นใจ ตารันติโนก็อาจกำกับภาคใหม่นี้เอง โดยเอบรามส์อำนวยการสร้างครับ
ก่อนหน้านี้ ตารันติโนได้แสดงเจตนาว่าอยากกำกับหนัง James Bond ภาคใหม่ แต่ดูเหมือนว่าทีมผู้สร้างไม่ค่อยชอบกับแนวความคิดที่ตารันติโนนำเสนอนัก ต่างจาก Star Trek ที่มีความยืดหยุ่นกว่า สามภาคที่ผ่านมาไม่ค่อยประสบความสำเร็จนัก การได้ตารันติโนมาช่วยอาจทำให้ความคิดสร้างสรรค์ที่ตันอยู่ในตอนนี้หลังจาก Star Trek Into Darkness ได้มีความแปลกใหม่ทางเนื้อหามากขึ้น และอาจทำให้รายได้ดีกว่า Star Trek Beyond ด้วย
การมาของตารันติโนไม่รู้ว่าจะส่งผลกระทบยังไงต่อแผนการเดิมที่จะให้คริส เฮมส์เวิร์ธ กลับมารับบทเป็นพ่อของกัปตันเคิร์ก (คริส ไพน์) ในภาคสี่เหมือนกันครับ ในรายงานไม่ได้บอกไว้
ตารันติโนกำลังเตรียมสร้างหนังเรื่องที่เก้าของเขาในตอนนี้ ที่มีรายงานว่ามีฉากเป็นปี 1969 และส่วนหนึ่งของเนื้อเรื่องได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของครอบครัวแมนสันครับ
พาราเมาท์ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นต่อข่าวนี้
ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

      • เฉพาะเรื่องเงินใช่มั้ยครับ เพราะหลายคนที่ดูก็ enjoy นะครับส่วนใหญ่ ( 2 ภาคนะ ชอบมากๆเลย)และก็เป็นกระแสได้สร้างภาคต่อด้วย JJ ก็มีชื่อเสียงมากขึ้นจากเรื่องนี้ด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.