ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟุตเตจใหม่ของ Pacific Rim: Uprising ในคลิปเบื้องหลัง Tokyo Comic-Con 2017

ลีเจนดารี กับ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้นำหนัง Pacific Rim: Uprising ไปร่วมงาน Tokyo Comic-Con 2017 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และได้ฉายเบื้องหลังของหนังให้ชมกัน พร้อมกับมีฟุตเตจใหม่จากหนังแถมมาด้วยครับ
ในคลิปมีจอห์น โบเยกา มาเล่าถึงเหตุผลที่ร่วมงานกับหนังเรื่องนี้ เพราะเขาประทับใจภาคแรกของหนัง ขณะที่ผู้กำกับสตีเวน เอส. ดีไนท์ ให้เหตุผลว่ามาจากความประทับใจในวัยเด็กที่ได้ชมหนังญี่ปุ่นชุดอุลตามแมน, หุ่นอภินิหารโกลดา (Space Giant) หรือ ก็อดซิลลา ครับ ส่วนริงโกะ คิคูชิ ที่รับบทในภาคแรกก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้กลับมาเล่นภาคต่อ
ผู้กำกับดีไนท์เล่าถึงเนื้อเรื่องหลักๆ ว่าทุกฝ่ายในโลกได้กลับมาปรองดองกันอีกครั้งเพื่อเอาชนะไคจูที่กลับมารุกราน
ในเรื่องราวภาคต่อนี้ มีจอห์น โบเยกา นำแสดงเป็นเจค เพนท์คอสต์ หนุ่มขบถที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นนักขับเยเกอร์ที่มีอนาคตไกล ลูกชายของนักขับหุ่นยนต์ที่ยอมพลีชีพช่วยให้มนุษย์เอาชนะสัตว์ประหลาดยักษ์ได้ แต่แล้วเจคก็ทอดทิ้งการฝึกฝนไปเพียงเพราะเข้าไปพัวพันกับโลกใต้ดินของอาชญากร
แต่เมื่อภัยคุกคามอันยิ่งใหญ่กว่าเดิมได้เข้ามาบุกทำลายเมืองจนทั้งโลกต้องล้มทรุดลงแทบเท้า เขาก็ได้รับโอกาสครั้งสุดท้ายให้เขาได้ทำหน้าที่ให้สมกับที่พ่อของเขาสร้างเกียรติประวัติไว้ ซึ่งผู้ที่มามอบโอกาสนี้ให้แก่เขาก็คือเมโกะ โมริ (ริงโกะ คิคูชิ) พี่สาวบุญธรรมผู้ห่างเหิน ที่ได้กลายเป็นผู้นำของเหล่านักขับหุ่นยนต์รุ่นใหม่ที่กล้าหาญ ซึ่งเติบโตมาภายใต้เงาแห่งสงคราม
เมื่อพยายามกอบกู้โลก พวกเขาก็พบว่าความหวังเดียวก็คือการผนึกกำลังกันเพื่อลุกฮือต่อต้านทั่วโลกต่ออำนาจที่หมายให้มนุษย์สูญพันธุ์ เจคได้รับการสมทบจากแลมเบิร์ต (สก็อต อีสต์วู้ด) นักขับหุ่นยนต์คู่ปรับที่มีพรสวรรค์ และ อมารา (เคลี สเปนี) แฮ็คเกอร์หุ่นยักษ์วัย 15 ในฐานะเป็นวีรบุรุษของกองกำลัง PPDC ที่กลายเป็นครอบครัวเดียวที่เขาเหลืออยู่
ทั้งหมดได้กลายเป็นกองกำลังปกป้องโลกที่กล้าแข็งที่สุดที่เคยมีมา และออกสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ในระดับยักษ์
หนังกำกับโดยสตีเวน เอส. ดีไนท์ สมทบด้วยนักแสดงอย่างจิงเถียน, เบิร์น กอร์แมน, แอเดรีย อาร์โจนา และ ชาร์ลี เดย์ มีกำหนดฉายมีนาคม 2018 นี้

1 ความเห็น »

  1. จริงๆเรื่องนี้ฐานแฟนไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่กลัวแป้กจัง น่าจะทำของเล่นออกมาเยอะๆหน่อยครับ ไม่ค่อยเห็นเลย

    • ตอบจากใจเลยแววแป้กก็ค่อนข้างสูง คิดว่ารายได้คงไม่ได้ดีเด่กว่าภาคแรกเท่าไหร่ เผลอๆถ้าหนังแย่กว่าอาจจะน้อยกว่าด้วยซ้ำแหละ ต้องหวังรายได้จากนอกอเมริกาสูง โดยเฉพาะตลาดจีน แต่มันถูกใจสายเลือดเหล็กเหมือนได้เห็นฝันวัยเด็ก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.