ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิสนีย์กลับมาเจรจาซื้อฟ็อกซ์อีกรอบ

ข้อตกลงระดับหมื่นล้านย่อมผ่านการเจรจาอันยาวนาน การที่ฟ็อกซ์จะขายส่วนผลิตภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ของตนจึงต้องมีการเจรจากับผู้ซื้อหลายรอบและหลายฝ่ายครับ ฝ่ายที่เคยชะงักอย่างดิสนีย์ที่มีข่าวว่าเป็นเจ้าแรกที่เข้ามาเจรจาซื้อฟ็อกซ์ได้กลับมาสู่โต๊ะเจรจาอีกรอบแล้ว
เดดไลน์รายงานว่าดิสนีย์ได้รุดหน้าขึ้นไปอีกในการซื้อกิจการฝ่ายบันเทิงของทเวนตี้เฟิร์สต์ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ครับ หลังจากที่มีข่าวมาครั้งหนึ่งเมื่อตอนต้นเดือน โดยส่วนหนึ่งที่ดิสนีย์จะได้มาก็คือลิขสิทธิ์ตัวละครของมาร์เวลอย่าง X-Men, Deadpool และ Fantastic Four ครับ
แล้วผู้อำนวยการสร้างที่ดูแลหนังชุด X-Men อย่างลอเรน ชูเลอร์ ดอนเนอร์ คิดยังไงกับการที่จักรวาลหนังของตนจะไปอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกับจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ดูเหมือนว่าเธอเองก็ยินดีครับตามที่ให้สัมภาษณ์แก่ Vanity Fair
ฉันก็อยากให้เป็นแบบนั้น ฉันยินดีๆ แต่ฉันไม่ใช่คนที่อยู่ในฐานะที่จะพูดอะไรได้ เพราะหากฉันพูดอะไรออกไป มันจะกลายไปเป็นพาดหัวข่าวอีก 15 พาดหัว เรายินดีที่ให้เป็นแบบนั้นไหม แน่นอนอยู่แล้ว แล้วมีความเคลื่อนไหวอะไรที่จะไปถึงจุดนั้นไหม ไม่ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ยังคงอยู่ในสภาพเดิม

1 ความเห็น »

  • ภาคแรกใช่ แต่ภาคต่อๆไปใครจะรู้ครับ รสนิยมการเสพสื่อของคนเราเปลี่ยนไปเรื่อยๆจนยากจะตามทัน ผกก ดังๆสมัยก่อนเดี๋ยวนี้ไม่ใช่ตัวการันตีความสำเร็จในแง่รายได้ของหนังอีกต่อไปครับ

   จะซื้อได้หรือไม่ไม่ทราบขออย่าให้กระทบกับเฟรนไชส์ X-Men มากก็พอ ตอนนี้เข้ารูปเข้ารอยดีแล้ว

 1. อย่าให้ดิสนี่ย์ซื้อเลย เดทพูล นี่ มันเกรียนกว่า spiderman มากๆ ชอบแนวนี้ ถ้าไปอยู่ดิสนี่ย์ ไรอั้นจะเล่นต่อไหมนี่ อีกอย่างชอบ XMEN แบบที่เป็นของ FOX ตอนนี้

 2. foxข้าเพื่อ ฉึกฉึก
  foxข้าเพื่อ ฉึกฉึก
  foxข้าเพื่อ ฉึกฉึก
  foxข้าเพื่อ ฉึกฉึก
  foxข้าเพื่อ ฉึกฉึก
  foxข้าเพื่อ ฉึกฉึก
  foxข้าเพื่อ ฉึกฉึก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.