ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮาร์ดี้ ฝึกชกมวยอย่างหนักในคลิปเบื้องหลัง Venom

เพื่อรับบท Venom หนึ่งในตัวร้ายที่โด่งดังที่สุดของมาร์เวล ที่กำลังจะมีหนังของตัวเองออกมาเป็นหนังเรต R โหดๆ ทอม ฮาร์ดี้ ต้องฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อรับบทนี้ครับ ซึ่งหนึ่งในการฝึกซ้อมที่ว่านี้ก็คือการฝึกชกมวย
ได้มีคลิปออกมาบนยูทูบ ที่เผยการฝึกซ้อมของฮาร์ดี้ และมีครูฝึกสองคนคอยช่วยเหลือเขา เป็นคลิปที่ไม่ใช่คลิปทางการแล้วมีการตัดต่อฟุตเตจของมาร์เวลกับ Spider-Man 3 ผสมเข้าไปครับ
สิ่งที่น่าสนใจในคลิปก็คือคำพูดของครูฝึกที่เล่าถึงการทุ่มเทของฮาร์ดี้ในการสร้างหนึ่งในตัวร้ายที่ทรงพลังที่สุดที่เคยมีมาของมาร์เวล “สิ่งที่โลกจะได้เห็นก็คือหนึ่งในสุดยอดตัวร้ายที่มืดทมิฬและทรงพลังที่สุดที่มาร์เวลเคยสร้างมา มันจะต้องโหดเหี้ยมแน่ๆ ฮาร์ดี้มีพลัง ผมชอบ เขามีความเป็นนักสู้แบบนั้นในตัวเขา คนส่วนใหญ่ เราจะให้ทางเลือก พวกเขามักเลือกทางง่ายๆ คุณอยากฝึกอีกไหม ไม่ ผมพอแล้ว แต่ทอมไม่ใช่แบบนั้น เขาขอต่ออีกตลอด
หนังยังมีมิเชล วิลเลี่ยมส์ กับ ริซ อาห์เหม็ด ร่วมแสดงด้วย กำกับโดยรูเบน เฟลชเชอร์ มีกำหนดฉายตุลาคม 2018 ครับ ชมคลิปด้านใน

1 ความเห็น »

  1. นึกไม่ออกเลยว่ามันเกี่ยวกับเอ็ดดี้ บล็อคหรือเวน่อมยังไง คิดว่าส่วนใหญ่คงใช้เป็น CG อยู่แล้วสำหรับในส่วนของพาร์ทเวน่อม แต่ในส่วนของพาร์ทคนก็น่าสนใจว่าเอ็ดดี้นี้จะออกมาในรูปแบบไหน ถ้าเป็นเอเจ้นท์เวน่อมยังเห็นภาพมากกว่ากับการฝึกพวกนี้ ฮาๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.