ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพเบื้องหลังเผยโฉมเทพเจ้าแอรีสในฉบับของ Justice League

@nickmckinless

เทพเจ้าแอรีส ตัวร้ายใน Wonder Woman มีบทรับเชิญในหนัง Justice League ด้วย ในฉากที่เทพ, มนุษย์ และชาวแอตแลนตีส ผนึกกำลังต่อต้านการรุกรานของกองทัพต่างดาวของสเตพเพนวูล์ฟครับ แต่แอรีสใน Justice League ไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกสร้าง แต่เป็นการให้นักแสดงมาสวมบทแทน ซึ่งก็คือสตันท์แมนและผู้กำกับคิวบู๊ชื่อ นิค แมคคินเลส ที่ได้ลงภาพของตัวเองในอินสตาแกรม ตอนที่แต่งองค์เป็นแอรีสว่ามีหน้าตาชัดๆ ยังไงครับ
แมคคินเลสบอกว่าด้วยต้องกายบริหารอย่างหนักเพื่อให้ได้รูปร่างกำยำและต้องเห็นเส้นเลือดปูดออกมาตามที่ผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ต้องการ นอกจากนี้ก็ยังลงภาพของนักแสดงที่รับบทเทพเจ้าอีกสองคนด้วย ได้แก่เซอร์กี คอนสแตนซ์ นายแบบฟิตเนส ซึ่งรับบทเป็นเทพเจ้าซุส และครูฝึกออกกำลังหาย ออรอร์ ลอเซรัล ผู้สวมบทเทพีอาร์ทีมีสครับ
การใช้นักแสดงมาสวมบทจริงๆ กับการใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกสร้างให้อารมณ์คนละอย่างกันจริงๆ นักแสดงดูเท่กว่า แต่ก็คงยากที่จะหานักแสดงที่แสดงเก่งแล้วมีหุ่นแบบนี้มารับบท ขณะที่ตัวละครซีจียังไม่น่าเกรงขามพอ และเวลาใบหน้าขยับก็ดูตลกๆ แต่ก็สามารถสร้างให้ออกมาดูตัวใหญ่ขนาดไหนหรือออกมายังไงก็ได้ครับ
Justice League ทำรายได้ทั่วโลกไปแล้วในตอนนี้ 481 ล้านเหรียญครับ ชมภาพที่ด้านใน

https://www.instagram.com/p/Bb11yGRFCr8/

 

1 ความเห็น »

  1. เท่ห์จริงๆ ทั้งซุส แอริส แล้วก็อาร์เทมิส การฟิตหุ่นโหดขนาดนี้ไม่พวกครูฝึกก็พวกสตั๊น กลุ่มเหล่านี้แสดงคิวบู๊ก็พอแล้ว ฮาๆ ขนาดคาวิลล์นี่ผมก็ว่าหนักแล้วนะ… นักแสดงคงทนกันไม่ไหว…

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.