ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพใหม่ของโจ แมงกาเนลโล ในบท Deathstroke ตัวร้ายในจักรวาลภาพยนตร์ดีซี

โจ แมงกาเนลโล ผู้สวมบท Deathstroke ตัวร้ายในจักรวาลภาพยนตร์ดีซี ได้ลงภาพใหม่ของตัวละครของเขาให้เราเห็นกันชัดๆ ยิ่งขึ้นว่าแบบเกือบเต็มตัวนั้นมีความเท่และร้ายยังไงบ้างครับ ซึ่งเป็นภาพจากฉากท้ายเครดิตของ Justice League นั่นเอง

หลังจากโผล่มารับเชิญนิดหน่อยในครั้งนี้แล้ว แมงกาเนลโลจะสวมบท Deathstroke แบบเต็มๆ ในหนังภาคแยกของเขาเองที่กาเร็ธ เอแวนส์ ผู้กำกับจาก The Raid จะรับหน้าที่เขียนบทและกำกับครับ วอร์เนอร์ฯ ยังไม่ประกาศว่าหนังจะมีกำหนดฉายเมื่อไหร่

เดิมที เดธสโตรกจะเป็นตัวร้ายในหนัง The Batman ที่เบน แอฟเฟล็ค เขียนบทและจะกำกับเอง แต่เมื่อแมต รีฟส์ เข้ามารับหน้าที่แทน จึงคลุมเครืออยู่ในตอนนี้ว่าเดธสโตรกจะมาเป็นตัวร้ายในหนังไหม เพราะรีฟส์ไม่ใช้บทหนังของแอฟเฟล็คแล้ว

เดธสโตรก หรือ สเลด โจเซฟ วิลสัน เป็นตัวละครที่สร้างขึ้นโดยมาร์ฟ วูล์ฟแมน และ จอร์จ เปเรซ เป็นนักฆ่ารับจ้างที่อัศวินราตรีต้องปะทะอยู่หลายครั้ง นอกจากมีความสามารถด้านการต่อสู้และใช้อาวุธเป็นเลิศแล้ว ยังมีความสามารถและพละกำลังเหนือมนุษย์ รวมถึงสามารถเยียวยารักษาตัวเองได้ด้วย

โจ แมงกาเนลโล แจ้งเกิดจากบทมนุษย์หมาป่าในซีรี่ส์ True Blood และบทนักเต้นระบำเปลื้องผ้าใน Magic Mike ครับ การมารับบทในหนังชุดนี้ของดีซีทำให้เขาเป็นนักแสดงคนที่ 3 ของหนังชุด Spider-Man ที่มาร่วมในจักรวาลนี้ นับจากเจ.เค. ซิมมอนส์ และ วิลเลม เดโฟ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.