ข้ามไปยังเนื้อหา

ฝ่าด่านนรกในตัวอย่าง Along with the Gods หนังแฟนตาซีรวมดาวฟอร์มใหญ่จากเกาหลี

เวลานึกถึงหนังเกาหลีที่เป็นหนังตลาด ภาพแรกๆ ที่นึกขึ้นมาในหัวมักเป็นหนังรัก หนังสยองขวัญ หนังตลก เป็นอย่างแรกๆ แต่ในระยะหลังมานี้ อุตสาหกรรมหนังเกาหลีก็เริ่มขยายแนวการสร้างหนังออกไปหลายแนวมากขึ้น เราได้ชมหนังซอมบี้กันในปีก่อนด้วย Train of Busan และปลายปีนี้ในบ้านเราก็จะได้ชมหนังแฟนตาซีชุด Along with the Gods ครับ ที่เพิ่งได้ปล่อยตัวอย่างหนังซับไทยออกมา
Along with the Gods เป็นหนังที่ดัดแปลงจากเว็บตูนสุดฮิตในชื่อเดียวกันที่มียอดอ่านกว่าพันล้านวิว รวมถึงมียอดขายในแบบรูปเล่มกว่า 450,000 เล่ม และใช้ทุนสร้างระดับมหากาพย์สูงถึง 4 หมื่นล้านวอน (หรือ 35 ล้านเหรียญฯ) โดยสร้างแบ่งออกเป็น 2 ภาค ซึ่งภาคแรกที่จะเข้าฉายก่อนในชื่อ Along with the Gods: The Two Worlds มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 28 ธันวาคมนี้ครับ
หนังยังเป็นการระดมนักแสดงดาวเด่นของเกาหลีใต้มาประชันบทบาทกันด้วย ได้แก่ชาแทฮยอน (My Sassy Girl), ฮาจุงวู (The Handmaiden), จูจีฮุน (Princess Hours), คิมฮยางกี (Snowy Road), อี จุงแจ (Il Mare), คิมดงอุค (The 1st Shop of Coffee Prince), โดคยองซู หรือ ดีโอ สมาชิกวง EXO, อีจุนฮย็อก (Stranger)และ มาดงซอก (Train to Busan)
หนังเป็นเรื่องราวของ คิมจาฮอง (รับบทโดย ชาแทฮยอน) นักดับเพลิงเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด เขาถูกนำตัวไปยังปรโลกพร้อมกับเหล่าเทพผู้พิทักษ์ทั้งสาม ได้แก่ ผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ คังลิม (รับบทโดย ฮาจุงวู), เทพนักต่อสู้ฝีมือกล้าแกร่ง เฮวอนมัค (รับบทโดย จูจีฮุน) และ เทพแห่งมันสมอง ดังชุน (รับบทโดย คิมฮยางกี) เพื่อนำไปสู่การผจญภัยฝ่าขุมนรกแห่งบาปทั้ง 7 ที่ทั้งมนุษย์และทวยเทพต้องยำเกรง และผ่านด่านพิพากษาจาก ราชันย์ยอมรา (รับบทโดย อีจุงแจ) เทพแห่งนรก เพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งภายในกำหนดเวลา 49 วัน ขณะเดียวกันเพื่อสืบค้นเบื้องหลังปริศนาในตัวของคิมจาฮง เหล่าเทพผู้พิทักษ์จึงต้องเดินทางมายังโลกของมนุษย์ เพื่อพิสูจน์ตัวตนที่แท้จริงของชีวิตที่พวกเขากำลังปกป้อง
ชมตัวอย่างด้านในครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.