ข้ามไปยังเนื้อหา

เฮนรี่ คาวิลล์ มีสัญญารับบทซูเปอร์แมนเหลืออีกภาคเดียว

ในการให้สัมภาษณ์ถึงการกลับมารับบทซูเปอร์แมนอีกครั้งในหนัง Justice League แก่หนังสือพิมพ์ The LA Times เฮนรี่ คาวิลล์เล่าถึงความแตกต่างจากฉบับก่อนหน้านี้ของซูเปอร์แมนที่เราเห็นใน Man of Steel และ Batman v Superman ครับ ว่าจะมีความคล้ายกับฉบับหนังสือการ์ตูนที่เขาอยากนำเสนอมาโดยตลอด
เขาแตกต่างจากฉบับก่อนเสียชีวิตแน่ๆ ผมรู้สึกเหมือนมันเป็นกระบวนการเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติจากตอนจบของ Man of Steel จนถึงสิ่งที่เขาเป็นตอนนี้ นี่เป็นการเกิดใหม่ มันสดใหม่ หนังเรื่องนี้นำจุดเด่นของซูเปอร์แมนที่อยู่ในหนังสือการ์ตูนมา เป็นสิ่งที่ผมอยากมาตลอดที่จะนำเสนอลักษณะนี้ของตัวละครให้เด่นออกมา การเกิดใหม่ครั้งนี้ให้โอกาสแก่ผมที่จะแสดงลักษณะเหล่านี้ของตัวละครออกมา
โทนของ Justice League ก็มีความเฮฮากว่าหนังเรื่องก่อนๆ มีมุขตลกและอารมณ์ขันแทรกอยู่ในเรื่องโดยตลอด ซึ่งสำหรับคาวิลล์แล้ว บรรยากาศที่เบาขึ้นของหนังเป็นสิ่งที่ซูเปอร์แมนและหนังซูเปอร์ฮีโร่ทั่วไปควรเป็น “ผมคิดว่ามันมีโอกาสที่ฮีโร่เหล่านี้จะถูกนำเสนอในแบบที่ทุกคนเข้าถึงได้ มันควรตลก มันควรเป็นหนังที่เราพาเด็กๆ ไปดูด้วยได้” คาวิลล์บอก
ซูเปอร์แมนกลับมาแล้ว แต่คาวิลล์ยังไม่รู้ว่าจะมีหนัง Superman อีกภาคไหม หรือแม้แต่ Justice League ที่เคยได้รับการประกาศว่าจะมีต่ออีกภาค แต่เขาเห็นว่าหนังในอนาคตจะเป็นหนทางที่แก้ไขการก้าวพลาดในหนังเรื่องก่อนๆ นี้ เขาบอกด้วยว่าเขาเหลือสัญญารับบทเป็นซูเปอร์แมนอีกเรื่องเดียว และหวังว่าการรับบทซูเปอร์แมนในครั้งหน้าของเขาจะเป็นเรื่อง Man of Steel 2 โดยตัวละครของเขาจะสร้างขึ้นจากเหตุการณ์การเกิดใหม่ที่เห็นใน Justice League
มันมีโอกาสที่ดีที่จะเล่าเรื่องราวของซูเปอร์แมนมาก่อน แต่ตอนนี้เป็นโอกาสที่วิเศษที่จะให้เห็นซูเปอร์แมนในสีสันที่เขาเป็นอย่างเต็มตัว และเล่าหนังที่ใช้ตัวละครขับเคลื่อนอันซับซ้อนมากๆ ที่อิงจากเรื่องราวที่ให้ความรู้สึกดีๆ เกี่ยวกับความหวังและความสุข เป็นหนังฟีลกู๊ดที่ให้บทเรียนชีวิตในนั้นด้วย

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.