ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพใหม่ของ Star Wars: The Last Jedi

จบจาก Justice League แล้ว หนังใหญ่เรื่องสุดท้ายของปีก็คงเหลือเพียง Star Wars: The Last Jedi ครับ ที่ตอนนี้ดิสนี่ย์ได้เดินหน้าประชาสัมพันธ์อย่างหนักในทุกสื่อ รวมถึงสื่อสิ่งพิมพ์ด้วย ซึ่งนิตยสาร Entertainment Weekly ก็ได้ภาพชุดใหม่ของหนังที่มีบางภาพน่าจะสร้างความฉงนสนเท่ห์ให้แก่เหล่าสาวกสตาร์วอร์สได้อย่างมาก ภาพชุดใหม่ยังรวมถึง 4 ปกของนิตยสารที่ทำออกมาเพื่อให้ได้ตามสะสมกันโดยเฉพาะด้วยครับ
ใน สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได ของลูคัสฟิล์ม เรื่องราวของตระกูลสกายวอร์คเกอร์ได้ดำเนินต่อไป เมื่อเหล่าผู้กล้าแห่งภาคอุบัติการณ์แห่งพลัง ได้เข้าร่วมในมหากาพย์การผจญภัยในห้วงกาแล็คซี่ ที่จะไขความลับแห่งพลังที่ซ่อนไว้มาหลายชั่วอายุคน พร้อมทั้งการเปิดเผยเรื่องราวในอดีตอันน่าตกใจ
หนังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 14 ธันวาคม 2560 นี้ เขียนบทและกำกับโดย ไรอัน จอห์นสัน นำแสดงโดย มาร์ค ฮามิลล์, แคร์รี่ย์ ฟิชเชอร์, อดัม ไดร์ฟเวอร์, เดซี่ ริดลีย์, จอห์น โบเยก้า, ออสการ์ ไอแซค, ลูพิต้า ยองโก, แอนดี้ เซอร์คิส, ดอมห์นัล กลีสัน, แอนโธนี แดเนียลส์, เกว็นโดลิน คริสตี้, เคลลี่ มาเรีย ทราน, ลอร่า เดิร์น และ เบนิซิโอ เดล โทโร่
ชมภาพด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.