Asian Films

เน็ตฟลิกซ์ไทยรุกตลาดซีรี่ส์เกาหลีด้วย Stranger, Argon, Black, Sound of Your Heart

หลังจากส่งซีรี่ส์และหนังตะวันตกบุกตลาดไทยมาพักใหญ่ เน็ตฟลิกซ์ ประเทศไทยเตรียมบุกตลาดซีรี่ส์เกาหลีในไทยบ้างแล้วครับ ด้วยการส่งซีรี่ส์ 5 เรื่อง 5 รส ออกฉาย ประกอบด้วย Stranger, Argon, Sound of Your Heart, My Only Love Song และ Black ครับ
Stranger เป็นซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน เล่าเรื่องของอัยการหนุ่มผู้เถรตรง ฮวังชีมก (โจซึงอู) กับตำรวจสาวขาลุย ฮันยอจิน (แบดูนา) ที่ได้เข้ามาสืบสวนคดีฆาตกรรม พัคมูซอง (ออมฮโยซอบ) นักธุรกิจที่เพิ่งล้มละลาย แต่ใครจะรู้ว่าจากคดีฆาตกรรมที่ดูธรรมดาๆ กลับนำไปสู่การเปิดโปงเรื่องราวอื้อฉาวที่เต็มไปด้วยการทุจริตของเหล่าอัยการได้ เป็นซีรี่ส์ที่ทำเรตติ้งสูงเรื่องหนึ่งของเกาหลีใต้โดยตอนจบทำเรตติ้งสูงถึง 7.1
Argon เป็นซีรี่ส์เนื้อหาเข้มข้นว่าด้วยวงการข่าว เล่าเรื่องราวของคิมแบคจิน (คิมจูฮยอก) ผู้ประกาศที่ซื่อตรงต่อจรรยาบรรณการเป็นนักข่าวของตัวเองและไม่อ่อนข้อให้ใคร แม้รายการจะถูกย้ายผังเวลาออกอากาศมาเป็นเที่ยงคืนแต่เขาก็ยังต่อสู้เพื่อดึงเรตติ้งขึ้นมาให้ได้โดยอยู่บนพื้นฐานของความถูกต้อง
Sound of Your Heart เป็นซีรี่ส์แนวตลก สร้างจากเว็บตูนเกาหลีชื่อดังในชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวชีวิตฮาๆ ของ โจซอก (ลีกวางซู) นักเขียนเว็บตูนที่กำลังพยายามสร้างชื่อเสียง และครอบครัวของเขาซึ่งประกอบด้วยพ่อ (คิมบยองอก) แม่ (คิมมีกยอง) โจจุนผู้เป็นพี่ชาย (คิมแดมยอง) และแฟนสาวของเขา ชเวเอบง (จองโซมิน)
My Only Love Song เป็นซีรี่ส์แนวรักปนตลก มี กงซึงยอน รับบท ซองซูจอง ซูเปอร์ตาร์สาวจอมหยิ่งที่จับพลัดจับผลูถูกพาย้อนเวลาไปอยู่ในยุคโชซอนและได้พบกับนักต้มตุ๋นหิวเงินที่ชื่อว่า อนดัล (รับบทโดย ลีจงฮยอน) 
Black เรื่องราวแนวแฟนตาซีระทึกขวัญ เล่าเรื่องราวของ คังฮารัม (โกอารา) หญิงสาวที่มองเห็นความตายได้ล่วงหน้าโดยจะเห็นเป็นเงาดำซ้อนร่างของคนคนนั้น เธอได้มาเจอกับ ฮันมูกัง (ซงซึงฮอน) นักสืบที่ถูกยมทูตสิงร่าง และทั้งสองก็ร่วมมือกันช่วยชีวิตคนที่กำลังจะตายไปพร้อมๆ กับการพยายามสืบหาความจริงบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีต

Advertisements

หมวดหมู่:Asian Films, TV

Tagged as:

1 reply »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.