ข้ามไปยังเนื้อหา

Ant-Man and The Wasp ปิดกล้องแล้ว

ผู้กำกับเพย์ตัน รี้ด ใช้ทวิตเตอร์ประกาศข่าวครับว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อ Ant-Man and The Wasp ได้ปิดกล้องเรียบร้อยแล้วอย่างเป็นทางการ ซึ่งการประกาศข่าวมาพร้อมกับภาพแอบถ่ายที่คาดว่าเป็นฉากสุดท้ายที่ถ่ายทำกันพอดี เป็นฉากที่ตัวละครของไมเคิล ดักลาส กับ มิเชล ไฟเฟอร์ ไปใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่ชายหาดครับ
เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า Ant-Man and the Wasp คือเรื่องราวบทใหม่จากจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลว่าด้วยเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังพิเศษอันน่าทึ่งในการย่อหดตัว หลังจากเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War สก็อต แลงก์ (พอล รัดด์) ต้องรับมือกับผลพวงที่ตามมาของการตัดสินใจของเขาทั้งในฐานะซูเปอร์ฮีโร่และในฐานะพ่อ เมื่อต้องรักษาสมดุลระหว่างชีวิตที่บ้านกับภาระหน้าที่ของการเป็นมนุษย์มด เขาต้องเผชิญหน้ากับโฮป แวน ไดน์ (เอแวนเจไลน์ ลิลลี่) และ ดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) ที่มาพร้อมกับภารกิจใหม่เร่งด่วน สก็อตต้องกลับมาสวมชุดฮีโร่อีกครั้งและเรียนรู้บทต่อสู้ร่วมกับนางต่อในฐานะทีมที่จะทำงานร่วมกันเพื่อสืบหาความจริงของความลับในอดีต
หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่มิเชล ไฟเฟอร์, แอ็บบี้ ไรเดอร์ ฟอร์สตัน, จูดี้ เกรียร์, บ็อบบี้ แคนนาเวล, ไมเคิล พีนา, ทิป แฮริส, เดวิด แดสต์มัลเชน, ลอเรน ฟิชเบิร์น, ฮันนาห์ จอห์น-คาร์เมน, แรนดัล ปาร์ค และ วอลตัน กอกกินส์
ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน พอล รัดด์ ได้อวดชุดเท่ๆ แบบใหม่ของมนุษย์มดขณะตอบคำถามแฟนๆ ทางรายการ Night of Too Many Stars ของเอชบีโอครับ คำถามเหมือนเป็นการจัดฉากหรือไม่ก็แก๊กสักอย่าง เพราะมีแต่คำถามเดียวกันจากแฟนๆ แต่เราก็ได้เห็นรัดด์ในชุดเท่ๆ ชุดใหม่ครับ
หนังมีกำหนดฉายกรกฎาคม 2018 นี้ ชมคลิปที่ด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.