ข้ามไปยังเนื้อหา

แจ็ค-แจ็ค โชว์พลังพิเศษในตัวอย่างแรกของ Incredibles 2

หนึ่งในหนังอนิเมชั่นของพิกซาร์ที่มีแฟนๆ หนาแน่นที่สุดก็คือการ์ตูนครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ Incredibles ซึ่งแฟนๆ ก็รอคอยภาคต่อกันมานานมาก และได้สมใจเสียทีที่พิกซาร์ได้ตัดสินใจสร้างครับ ตอนนี้ตัวอย่างแรกของ Incredibles 2 ก็ปล่อยออกมาแล้ว
ตัวอย่างแรกเน้นไปที่แจ็ค-แจ็ค สมาชิกเด็กสุดในบ้านที่มิสเตอร์อินเครดิเบิลได้พบว่า ลูกชายตัวจ้อยนี้ก็มีพลังพิเศษเช่นกันครับ แบรด เบิร์ด ที่กำกับภาคต้นฉบับกลับมาทำภาคนี้ต่อ พร้อมด้วยทีมนักแสดงชุดเดิมก็กลับมาให้เสียงตัวละคร ทั้งเครก ที. เนลสัน (มิสเตอร์ อินเครดิเบิล), ฮอลลี่ ฮันเตอร์ (เอลาสติเกิร์ล), แซร่าห์ โวเวลล์ (ไวโอเลต) และ แซมมวล แอล. แจ็คสัน (โฟรโซน)
เรื่องราวของภาคนี้ เฮเลน (ฮันเตอร์) คือผู้ที่รับหน้าที่ออกไปปราบเหล่าร้าย ทิ้งให้บ็อบ (เนลสัน), ไวโอเลต (โวเวลล์) และ แดช (แฮ็ค มิลเนอร์) อยู่ที่บ้านเพื่อใช้ชีวิตปกติแบบคนทั่วไป ทำให้ทุกคนต้องลำบากที่ชีวิตต้องปรับเปลี่ยนใหม่ แต่ยิ่งลำบากขึ้นเมื่อครอบครัวไม่รู้ว่าแจ็ค-แจ็คได้แสดงพลังพิเศษของตัวเองออกมาแล้ว เมื่อตัวร้ายตัวใหม่นามว่าเดอะ อันเดอร์ไมเนอร์ ได้วางแผนอันชาญฉลาดและอันตรายเพื่อคุกคามโลก ทั้งครอบครัวต้องร่วมมือกับโฟรโซน (แจ็คสัน) ในการหาทางกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง ซึ่งพูดง่ายกว่าทำมาก
หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐมิถุนายน 2018 ครับ ชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.