ข้ามไปยังเนื้อหา

Flashpoint จะรื้อจักรวาลภาพยนตร์ของดีซี เอซรา มิลเลอร์ บอก

Justice League ได้ทำให้เดอะแฟลช มนุษย์สายฟ้า ตัวละครของเอซรา มิลเลอร์ เข้ามาอยู่ในใจของผู้ชมหลายคน แต่กว่าผู้ชมจะได้พบเขาอีกครั้งก็ใน Flashpoint หนังภาคเดี่ยวของเขาเองที่จะออกฉายปี 2020 ครับ
เรื่องราวของหนังจะอิงจากเนื้อเรื่องที่ตีพิมพ์ในปี 2011 ซึ่งเจฟฟ์ จอห์นส์ ผู้ที่มาคุมหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซีในตอนนี้ให้วอร์เนอร์ฯ เป็นผู้เขียนขึ้นเอง บอกเล่าเรื่องราวของโลกที่ปั่นป่วนและเปลี่ยนไปหลังจากที่เดอะแฟลชเข้าไปยุ่งกับเส้นเวลา แบรี่ แอลเลน ตื่นขึ้นมาในโลกที่เหมือนเดิม แต่รายละเอียดแปลกไป เขาไม่ใช่มนุษย์ที่มีพลังความเร็วอีกแล้ว แม่ของเขากลับมามีชีวิต แต่เหล่าฮีโร่บนโลกไม่ใช่ฮีโร่อย่างที่เขาเคยรู้จัก
วอร์เนอร์ฯ ได้ประกาศข่าวว่าจะสร้าง Flashpoint เมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมา และสร้างความฮือฮาให้แก่บรรดาแฟนๆ ซึ่งจากคำสัมภาษณ์ของมิลเลอร์แล้ว หนังอาจสร้างความฮือฮาให้ยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อออกฉายครับ “สิ่งที่แฟนๆ เข้าใจเมื่อได้ยินคำว่า Flashpoint แทบจะเหมือนกับได้ยินคำว่า ‘Crisis’ เราเริ่มเข้าใจว่าจักรวาลดีซีอันมีค่าของเราจะถูกรื้อใหม่อย่างเลี่ยงไม่ได้ จนถึงขั้นที่ขาดสะบั้นทำให้เกิดพหุภาพมากมายไม่สิ้นสุดจนน่าปวดเศียรเวียนเกล้า เกิดโลกคู่ขนานต่างๆ ของดีซียาวเหยียดออกไปอย่างที่ผมอยากจะเรียกมัน อ้างคำพูดของผมได้เลย
จากสภาพการณ์ของหนังในจักรวาลดีซีตอนนี้ การรื้อแล้วสร้างใหม่อาจเป็นสิ่งที่แฟนๆ อยากให้ทำที่สุดก็ได้ครับ
(Crisis เป็นมหกรรมจากฉบับคอมมิค ที่เล่าเรื่องของซูเปอร์ฮีโร่ดีซีในโลกคู่ขนานต่างๆ ได้มารวมพลังกัน หรือบางครั้งก็เป็นปรปักษ์ต่อกันเอง)
ที่มา: EW

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.