Advertisements

ข่าวลือ: เจค จิลเลนฮานเป็นหนึ่งตัวเลือกที่มีการคุยให้รับบท The Batman แทน เบน แอฟเฟล็ค

มีข่าวลือหนาหูตั้งแต่เมื่อวานครับว่า แมต รีฟส์ กำลังพูดคุยกับนักแสดงจำนวนหนึ่งในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อให้มารับบทเป็นบรูซ เวย์น หรือ The Batman ในหนังไตรภาคของเขา ผมรอให้เว็บไซต์ที่ชื่อถือได้มากขึ้นรายงานข่าวนี้ก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นข่าวลือที่มีมูลจริงๆ และตอนนี้เว็บไซต์ข่าวที่น่าชื่อถืออย่าง Collider ก็ได้ขุดคุ้ยประเด็นนี้มารายงานแล้ว
ในการให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ของเบน แอฟเฟล็ค เขาบอกว่ายังอยู่ในระหว่างพิจารณาว่าจะรับบทเป็นแบทแมนต่อไปไหม หลังจาก Justice League ดังนั้นเป็นไปได้ว่าหนังไตรภาค The Batman ที่จะเป็นหนังฉายเดี่ยวของซูเปอร์ฮีโร่ผู้ร่ำรวยที่สุดในจักรวาลดีซีน่าจะยังไม่มีนักแสดงนำในตอนนี้ เพราะก็ยังไม่รู้แน่ชัดว่าแอฟเฟล็คจะเล่นต่อไหม ผู้กำกับแมต รีฟส์ จึงได้มีแผนสองรองไว้ด้วยการคุยกับนักแสดงหลายคน ในกรณีที่แอฟเฟล็คถอนตัว ซึ่งหนึ่งคนที่มีรายชื่อหลุดออกมาก็คือเจค จิลเลนฮาล ครับ
รายงานข่าวบอกอีกว่าการรับบทแทนแอฟเฟล็คจะเป็นในลักษณะเปลี่ยนตัวนักแสดง เหมือนที่มาร์เวลเปลี่ยนตัวเทอเรนซ์ เฮาเวิร์ด ออกจากบทวอร์มาชีน แล้วให้ดอน ชีเดิล มารับบทแทน หรือในกรณีที่สองก็คือ จะเล่าเหตุการณ์วัยหนุ่มบรูซ เวย์น ของแอฟเฟล็ค เหตุการณ์ก่อนหน้าใน Batman v Superman: Dawn of Justice ตอนที่เขายังออกปราบเหล่าร้ายในก็อทแธมอยู่ก่อนที่จะพักไป
แต่ ณ ตอนนี้ ยังไม่ได้แปลว่าจิลเลนฮาลจะได้เป็นนักแสดงที่จะรับบทแทนแล้ว เพราะเป็นการพูดคุยกันแค่หนึ่งครั้ง และก็ไม่ใช่เขาคนเดียวที่รีฟส์ไปคุยด้วย และก็ยังไม่ได้หมายความว่าแอฟเฟล็คออกจากหนังแน่นอนแล้ว เพราะก็ยังไม่ได้มีการตัดสินใจแน่นอน แค่อยู่ระหว่างรอก่อน คาดว่าน่าจะมีการพูดคุยจริงจังหรือตัดสินใจหลังจาก Justice League ออกฉายแล้ว 2 สัปดาห์

 

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

6 Responses to ข่าวลือ: เจค จิลเลนฮานเป็นหนึ่งตัวเลือกที่มีการคุยให้รับบท The Batman แทน เบน แอฟเฟล็ค

 1. medcoco says:

  พี่เบนน่าจะไปแน่ครับ (คิดว่านะ) กระแสตัว Batman จาก JL ก็แทบจะไม่มีใครพูดถึงเลย ดูพี่เค้าก็ไม่ค่อยแฮปปี้มาตั้งแต่ BvS แล้ว ผกก.The Batman ใหม่ก็ไม่ได้ง้อเลยเปลี่ยนบทใหม่หมด

 2. Lee Mc says:

  เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะ

 3. Noah-23 says:

  อ่านแล้ว งง ตกลงจะแยกหรือไม่แยกจักรวาลนี่ ตอนแรกบอก the batman จะแยกเดี๋ยว ไม่เกี่ยว JL
  ตอนนี้มารวมล่ะ? ส่วนเบน ไม่ต่อก็ไม่แปลก เพราะ เค้าเล่นมา สองภาคล่ะ SS ไม่นับล่ะกัน แต่ถ้าไม่เล่น JL 2 ขอบอกว่าเสียดาย เพราะชอบเบนมาก

  • mr robot says:

   ก่อนหน้านี้ มีข่าวว่าหลัง JL วอรเนอร์ จะให้หนังHero ใน DCEU เป็นอิสระจากกันทั้งหมด!?!

   • wora says:

    คำว่าเป็นอิสระจากกัน ผมว่ามันหมายถึงหนังแต่ละเรื่องไม่ได้มีความเป็นภาคต่อของกันและกันมากแบบมาร์เวล มีความจบในตัวแบบ Wonder Woman อะไรแบบนี้มากกว่าอ่ะยูว ซึ่งดีแล้ว

  • JEDIYUTH says:

   ตามที่เข้าใจ เหมือนเขายังไม่ได้สรุปว่าจะลงทางไหนโดยเฉพาะน่ะครับ เหมือนเขาพิจารณาอยู่หลายๆ แบบ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: